8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 มี.ค. 2013, 16:53 น. โดย callcenter

  AIS ไม่มีสัญญาณบริการ

  oudy3839@hotmail.com
   post มาครั้งที่ 2 เมื่อวานแจ้งแล้ว  ไม่สามารถโทรเข้า-ออกได้ เล่นเนตไม่ได้ ที่ทำงาน เพื่อนใช้รุ่นเดียวกัน AIS เหมือนกันแต่ใช้ได้  1.สถานที่ทำงาน ร.พ.เฉพาะทางแม่และเด็กแพทย์รังสิต ชั้น 2  มีปัญญหาตั้งแต่ 1 ก.ค.55ถึงปัจจุบัน โทรศัพท์รุ่น I-Phone 4 S สัญญาณหน้าจอไม่มีซักขีด   หรือบางพื้นที่ หลังจากเปลี่ยนsimแล้ว ในห้างหรือนอกอาคารก็เป็น  แก้ไขด่วนค่ะ โทรศัพท์  081-8041267  (ถ้าสามารถโทรได้) 089-6793330
    • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
     callcenter
     สวัสดีครับ คุณ Oudy3839@hotmail.com CC เข้าใจถึงความรู้สึกของผู้ใช้งานที่ไม่ได้รับความสะดวกในการรับบริการจากทางเรา แต่เนื่องจากข้อมูลในการตรวจสอบนั้นจำเป็นที่จะต้องระบุให้ครบ ตามปัญหาการใช้งาน เพื่อทางเจ้าหน้าที่จะได้เร่งดำเนินการแก้ไขอย่างตรงจุด ทาง AIS ไม่นิ่งนอนใจในการส่งเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ตรวจสอบ ดังนั้น CC จำเป็นต้องขอข้อมูลพื้นที่ดังกล่าวเพิ่มเติมมาในกระทู้นี้อีกครั้งหนึ่ง ขออภัยในความไม่สะดวกสถานที่ทำงาน    ร.พ.เฉพาะทางแม่และเด็กแพทย์รังสิต ชั้น  2   - ชื่อถนน/ซอย   - สถานที่สำคัญใกล้เคียงที่เป็นจุดสังเกตุ   - พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่       หากได้รับข้อมูลการใช้งานครบถ้วน CC จะเร่งส่งเรื่องประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่วิศวกรทันที
     • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
      oudy3839@hotmail.com
      ร.พ.ตั้งอยู่ที่733/347ถ พหลโยธิน ต คูคต อ ลำลูกกา ปทุมธานี. ใกล้เซียร์รังสิต 029989888ต่อ3215
      • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
       oudy3839@hotmail.com
       พบหลายพื้นที่ ร.ร. แย้มสอาดรังสิตก็เป็น. See u tomorrow
       • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
        callcenter
        ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ CC ส่งประสานงานตรวจสอบให้เลยทันที หากทราบผลจากทางเจ้าหน้าที่แล้วจะรีบแจ้งกลับเพื่อรายงานผลให้ทราบนะครับ
        • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
         oudy3839@hotmail.com
         สรุปสั้นๆเมื่อไรใช้ได้คะ ง่ายง่าย ห้องเดียวกันรุ่นเดียวกัน ระบบเดียวกันใช้ได้
         • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
          danupan
          Ais ไม่มีสัยานบริการครับ ใช้ไอโฟน5ครับ เบอร์0872921219 ครับ ไม่ทราบว่าเปนเพราะอะไรครับ
          • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
           callcenter
           สำหรับเรื่องสัญญาณ CC ยินดีเร่งประสานงานให้ทีม Engineer ตรวจสอบให้เลยนะครับ รบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ มาที่กระทุ้ตามหัวข้อการใช้งานนี้อีกครั้งนะครับอย่างไรแล้วขอโอกาส ให้เอไอเอสได้ดูแลการใช้งานของคุณต่อไป   1.สถานที่ใช้งาน (บริเวณ 500 เมตร รอบบริเวณที่พบปัญหา มีจุดสังเกตุใดๆบ้าง รบกวนแจ้งด้วยนะครับ เพื่อการตรวจสอบแก้ไขที่รวดเร็วและถูกจุด) - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา     3.ยี่ห้อ/รุ่น     4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด   5.อาการที่พบ   6.เบอร์ติดต่อกลับ   7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่    หาก CC ได้รับข้อมูลดูแลดำเนินการเรียบร้อยแล้วจะประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ทันทีเลยครับ
           • Re: AIS ไม่มีสัญญาณบริการ
            callcenter
            CC มาขอแจ้งอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก