6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 7 ก.ค. 2012, 12:13 น. โดย callcenter

  แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ

  korakot.teerananon
   ตอนเช้าแปดโมงของวันที่ 6 ก.ค. 55 โปรแกรมเฟสบุ้กเล่นไม่ได้อ่ะค่ะ มันลอคอินไม่ได้ ขึ้นว่า "เกิดข้อผิดพลาดในเซิร์ฟเวอร์Facebook และไม่สามารถประมวลผลคำขอของคุณได้ในขณะนี้" แล้วโปรแกรมแชท BBM ก็แชทไม่ได้ด้วยนะคะ ขึ้นเป็นสัญลักษณ์นาฬิกา หัวมุมบนก็ไม่มีสัณญานวิ่งเรย  อ่อ หน้าจอขึ้นเปน 3G นะคะ ไม่ใช่ edge  ยังไงแก้ไขให้ด้วยนะคะ
    • Re: แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ
     callcenter
     เนื่องจากปัจจุบันพบปัญหาบางหมายเลขไม่สามารถใช้งาน Service  บีบี ได้ และทางเรารับทราบปัญหาพร้อมทั้งหน่วยงานวิศวกรรมกำลังเร่งดำเนินการแก้ไข อย่างไรแล้ว  CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานนะคะ ทั้งนี้ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานที่ได้รับค่ะ     ++CC แนะนำเว้นช่วงการใช้งานและ เข้าที่เมนู Option - Mobile Network - Data Service ให้เลือกเป็น ON นะคะ
     • Re: แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ
      korakot.teerananon
      ทำตามที่ cc บอกหมดแร้ว ณ ตอนนี้ บ่าย3โมงแล้ว ยังไม่สามารถลอคอินเข้าเฟสบุ้กได้เรย  รบกวนช่วนเร่งแก้ไขให้หน่อยได้ป้าวเอ่ย??
      • Re: แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ
       callcenter
       CC แนะนำแก้ไขเบื้องต้นเพื่อการใช้งานก่อนให้ กดปุ่ม ALT จากตัวเครื่องค้างไว้ แล้วกด LG , LG สองครั้งเลือก clear log และ ทำการลบ Content Cache , Pushed content ,Cookie Cache   หลังจากนั้น Host Routing อีกครั้ง เมนู Options(ตัวเลือก)   Advanced Options(ตัวเลือกขั้นสูง) เลือก Host Routing Table(ตารางกำหนดเส้นทางโฮสต์) กดปุ่ม BB เลือก Register Now จากนั้นปิดเครื่อง +ถอดแบต และลองใช้งานใหม่ได้เลยครับ   แน่นอนครับทาง  AIS  ของเราไม่นื่งนอนใจในการเร่งแก้ไขปัญหาการใช้งานดังกล่าวแน่นอน คุณ korakot.teerananon วางใจได้เลยนะครับ CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย
       • Re: แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ
        korakot.teerananon
        ทำเบื้อต้นแล้วก็ยังใช้งานไม่ได้อยุ่ดีนะคะ  ขึ้นเหมือนเดิมเลยค่ะ "เกิดข้อผิดพลาดในเซิร์ฟเวอร์Facebook และไม่สามารถประมวลผลคำขอของคุณได้ในขณะนี้ โปรดลองอีกครั้งในภายหลัง (2602) "  ยังไงก็รอให้ทาง AIS แก้ไขให้นะคะ
        • Re: แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ
         callcenter
         ปัจจุบันพบปัญหาไม่สามารถเข้าใช้งานโปรแกรม Facebook ที่เครื่อง Blackberry ได้ ทางเรารับทราบปัญหา ais อยู่ระหว่างประสานงานกับทาง Blackberry แนะนำเว้นช่วงการใช้งานก่อนนะคะ
         • Re: แจ้งเรื่องเฟสบุ้กค่ะ
          callcenter
          CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานนะคะ ปัจจุบันทางเรากำลังประสานงานกับเจ้าหน้าที่  Blackberry โดยตรง เพื่อเร่งดำเนินการแก้ไขเ่งด่วนค่ะ