5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ก.ค. 2012, 10:33 น. โดย callcenter

  ที่บ้านสัญญาณน้อย

  wannun681
   ที่บ้านไม่ค่อยมีสัญญาณค่ะ.. แต่มีความจำเป็นต้องใช้โทรมาก จริงแล้วต้องการใช้เน็ตมากกว่า.. แต่เป็นไปได้ยาก ขอแค่สัญญาณโทรก่อน เพราะตอนนี้มีขีดสองขีดอยู่หน้าบ้าน ในบ้านไม่มีเลย..    86 ม.5 บ้านทุ่งจูด ต.เขาตอก อ.เคียนซา จ.สุราษฎร์ธานี    สายรุ้ง หวานนุ่น 082 287 1670
    • Re: ที่บ้านสัญญาณน้อย
     wannun681
     ถนน บ้านนาเคียนซา กม .6   แยกเข้าซอย ถนนหมู่บ้านคลองจัน ทุ่งจูด 2.230 กม.   ปัญหาที่เจอเป็นมานานแล้ว.. ทราบว่าตรงพื้นที่หมู่บ้านทุ่งจูดเป็นพื้นที่อับสัญญาณ    ส่วนใหญ่เป็นชาวบ้าน ไม่ค่อยมีใครสนใจจะแจ้งทางศูนย์ทราบ ส่วนใหญ่จะโทรออก   ค่อยเดินหาสัญญาณ..    089 617 6666
     • Re: ที่บ้านสัญญาณน้อย
      wannun681
      ขอโทษค่ะ.. แผนที่ใหม่
      • Re: ที่บ้านสัญญาณน้อย
       callcenter
       ขอขอบคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่แจ้งเข้ามานะครับ อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญทันที หากทราบความคืบหน้าในการตรวจสอบอย่างไรแล้ว CC จะรับแจ้งกลับโดยด่วนนะครับ
       • Re: ที่บ้านสัญญาณน้อย
        callcenter
        สวัสดีครับผม วันนี้ CC มาขอแจ้งผลจากการรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่ให้ทราบตามนี้เลยนะครับ        เบื้องต้นทาง  เจ้าหน้าที่รับทราบปัญหาแล้ว เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นจุดบอดสัญญาณบริเวณทั่วๆในหมู่บ้านซึ่งทางหน่วยงานได้รับเรื่องประสานไปยังฝ่ายตรวจสอบและส่งเจ้าหน้าที่ สำรวจและเป็นข้อมูลพิจารณา-ปรับปรุงต่อไป ซึ่งยังไม่มีแผนกำหนดวางเครือข่ายที่แน่ชัด จำเป็นต้องนำเสนอแผนในปี 2013 ต่อไป จึงขอเก็บข้อมูลบริเวณที่เป็นปัญหาตามที่คุณแจ้งไว้ หากมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้น บริษัทจะวางแผนติดตั้งเสาสัญญาณต่อไป ขอบคุณที่แจ้งปัญหาเข้ามานะครับ
        • Re: ที่บ้านสัญญาณน้อย
         callcenter
         CC ขอขอบคุณ คุณ wannun681 สำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามาอีกครั้งนะคะ ทั้งนี้ทางเราขอเก็บรายละเอียดของพื้นที่ เพื่อเป็นข้อมูลและแนวทางในการแก้ไขปัญหาต่อไปค่ะ