5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 9 ก.ค. 2012, 12:13 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง ซิม เล่น new ipad ค่ะ

  korakot.teerananon
   ไม่ได้ซื้อเครื่อง นิวไอแพด 4g มาจากศูยน์ AIS อ่ะค่ะ  แล้วอยากจะใช้ซิมของ AISเพื่อเล่น เนต เฟสบุ้ก ค่ะ อยากทราบว่า มีแพคเกจอะไรบ้างคะ แล้วระบบเป็นรายเดือนหรือเปล่าคะ เล่นได่ไม่อั้นเหมือนแพคเกจของ BBหรือเปล่าคะ สามารถไปซื้อซิมได้ที่ไหน รบกวนบอกวิธีสมัครให้ด้วยนะคะ
    • Re: สอบถามเรื่อง ซิม เล่น new ipad ค่ะ
     callcenter
     ยินดีเลยครับคุณ korakot.teerananon ทาง AIS ของเรามีบริการแพ็คเกจดีๆที่ให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เพียง  คลิก  ตามนี้เลยครับ   หรือหากต้องการเปลี่ยนการใช้งานเป็นระบบรายเดือนก็สามารถทำรายการได้ฟรี เพียงนำบัตรประชาชนผู้ใช้งาน + ซิมการด์  ยื่นความจำนงในการขอจดทะเบียนผู้ใช้งานผ่าน AIS  Shop / Telewiz Shop ทุกสาขา คลิก  หรือเลือกเป็นเจ้าของ Netsim+แพ็คเกจการใช้งานโดนๆจากทาง AIS ได้เช่นกัน      พนักงานทุกท่ายนินดีดูแลคุณครับ
     • Re: สอบถามเรื่อง ซิม เล่น new ipad ค่ะ
      korakot.teerananon
      ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ  รบกวนถามอีกเรื่อง เครื่องนิวไอแพด รองรับ4g แล้วจะยังสามารถใช้เล่น 3g หรือ EDGE ได้อยู่ใช้มั้ยคะ?? เพราะบางทีไปข้างนอกบางพื้นที่ยังเปน EDGE อยู่เลยค่ะ  ถ้าสนใจNetsim ไปติดต่อซื้อได้ที่ AIS Shop ใช่ป้าวคะ
      • Re: สอบถามเรื่อง ซิม เล่น new ipad ค่ะ
       callcenter
       CC ยินดีดูแลนะคะคุณ korakot.teerananon หากอยู่ในพื้นที่ทีี่รองรับ3G ตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน หรือไม่รองรับ3G และ4Gก็ยังสามารถใช้งานได้โดยจับสัญญาณ EDGE/GPRS ค่ะ หากคุณ korakot.teerananon สนใจซิม Netsim ก็สามารถติดต่อได้ที่ AIS SHOP ทุกสาขาใกล้บ้านได้เลยค่ะ ดูรายละเอียดข้อมุลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/12call/th/simcard-one2call-netsim-3G.html
       • Re: สอบถามเรื่อง ซิม เล่น new ipad ค่ะ
        korakot.teerananon
        Netsim มีให้เลือกแบบ คิดตามระยะเวลาการใช้งาน  กับ คิดตามปริมาณการใช้งาน ต่างกันยังไงคะ แล้วถ้าสนใจแบบเติมเงินในแพคเกจคิดตามระยะเวลาการใช้งาน ถ้าเกิดเล่นเกินชั่วโมงในเงื่อนไขที่สมัครนี่ สัญญาณ3g/EDGEจะตัดไปจนเล่นเนตไม่ได้  หรือเล่นได้แต่เกบค่าบริการเพิ่มในส่วนเกินคะ  คำถามสับสนหน่อยนะคะ แต่ไม่ค่อยเข้าใจ ช่วยตอบทีนะคะ     ป.ล. ถ้าแพคเกจหมดระยะเวลาใช้ไปแล้ว สามารถเชื่อมต่อ wi-fi กับที่บ้านเล่นได้ตามปกติใช่มั้ยคะ??
        • Re: สอบถามเรื่อง ซิม เล่น new ipad ค่ะ
         callcenter
         หากคุณ korakot.teerananon ต้องการใช้งานซิมการด์แบบระบบเติมเงินก็สามารถสมัครใช้งานแพ็คเก็จอินเตอร์เนตแบบคิดปริมาณการใช้งานก็ได้เช่นกันนะคะ    ++สำหรับแพ็คเก็จแบบคิดตามปริมาณการใช้งานจะคิดเป็น MB แต่หากใช้งานตามระยะเวลาจะคิดเป็นรายชั่วโมงค่ะ  และหากสมัครแพ็คเก็จแบบ MB หากมีการใช้งานเกินและมียอดเงินเพียงพอในระบบจะคิดเป็น ส่วนเกิน 2 บาท/MB  ค่ะ แต่หากเป็นรายชั่วโมงส่วนเกินจะคิดเป็นนาทีละ1บาทค่ะ   ++หากใช้งานGPRS หมด ก็สามารถกดปิด GPRS ที่ระบบเพื่อใช้งานโดยจับสัญญาณ wifi ได้เช่นกันค่ะ