3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 ก.ค. 2012, 18:10 น. โดย callcenter

  สอบถาม ??

  narmpheung
   พอดีเมื่อวานโปรบีบี หมดอ่ค่ะ ใช่โปร 79 บาท 7 วัน แล้วเมื่อวานพอเติมเงินไป 100 แล้วสมัครโปรไป มันบอกว่าคุณมีแพ็คเกจนี้อยุ่แล้ว แต่ว่าพอเติมไปแล้วก้อเล้นได้เลยค่ะ ไม่หักเงินด้วยค่ะ  แล้วซักพักข้อความก้อเข้าบอกประมาณว่าคุณไม่สามารถเล่น แต่ตอนนี้ก้อยังเล่นได้อ่ ค่ะ ,, แล้วอีกอย่าง มันมีข้อความเข้าว่า thank for using CELEBRITY BABE ,we support EGDE/GPRS/WIFI,for cancel go to My account in the app. แล้วผลปรากฎว่าเงินก้อเริ่มโดนหักไปเรื่อย ๆอ่ ค่ะ เลย งง เช้ามาเหลืออยู่ ห้าสิบกว่าบาท ทั้งที่ยังไม่ได้โทรออกไปไหนเลย ค่ะ ,, รบกวนดูให้ด้วยน่ะ ขอบคุนค่ะ
    • Re: สอบถาม ??
     callcenter
     ตรวจสอบหมายเลข  พบว่าแพ็คเกจ Blackberry  79 บาท ใช้งานได้  7 วัน สิ้นสุดในวันที่  10/07/2012   ค่ะ  และยังไม่สามารถหักค่าแพ็คเกจได้  ดังนั้นเมื่อเครื่องมีการเชื่อมต่อ GPRS  จึงทำให้เสียค่าบริการอัตรานาทีละ  1 บาท ตามปกติค่ะ     CC  แนะนำทำการเติมเงินเข้ามาอีกครั้ง  หลังจากเติมเงินแล้ว แจ้งให้ CC ทำการหักค่าแพ็คเกจให้ได้ค่ะ
     • Re: สอบถาม ??
      narmpheung
      หมดเมื่อวาน ก็เติมเมื่อวานแล้วค่ะ ก่อนเติมเล่นไม่ได้แต่พอเติมแล้วก็เล่นได้นะค่ะ
      • Re: สอบถาม ??
       callcenter
       แพ็คเกจการใช้งานที่คุณ ใช้อยู่คือ BB Chat + Facebook หมดการใช้งานไปเมื่อวันที่ 10/07/2555 21:24 น.เติงเงินเข้ามาครั้งล่าสุด วันที่ 10/07/2555 เวลา 17:46 น.แต่ระบบไม่ทำการหักค่าแพ็คเกจ BB จึงทำให้สัญญาณ ไปเชื่อมต่อกับ Gprs ปกติ ซึ่งทำให้ถูกหักค่าบริการนาทีละ 1 บาท    เบื้องต้นเพื่อป้องกันการถูกหักค่าใช้จ่าย CC ขอทำการยกเลอกแพ็คเกจเก่าออกจากระบบก่อนนะครับ เนื่องจากสิ้นสุดการใช้งานไปแล้วและแนะนำเติมเงินเข้ามาเพื่อสมัครแพ็ค BB ใหม่อีกครั้ง   BB Chat + Facebook กดสมัคร *630*79# โทรออก  ค่าบริการ + vat 84.53 บาท ได้เลยทันที