5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 ม.ค. 2013, 1:47 น. โดย callcenter

  NetSim เน็ตช้ามากเลยครับช่วยที

  krit03
   เน็ตช้ามากเลยครับโหลดไรไม่ได้เลยเข้าเว็ปยังนานเลยช่วยทีครับ
    • Re: NetSim เน็ตช้ามากเลยครับช่วยที
     callcenter
     หากพบปัญหาใช้งานเชื่อมต่อได้ช้า  CC ยินดีส่งเรื่องตรวจสอบให้นะคะ   คุณ Krit03 สามารถส่งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาได้ดังนี้ค่ะ     1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน   4.ยี่ห้อ/รุ่น 5.วัน/เวลาที่พบปัญหา  6.เบอร์ติดต่อกลับ    เมื่อได้รับข้อมูลครบถ้วน  CC จะประสานงานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำการตรวจสอบให้โดยเร็วค่ะ
     • Re: NetSim เน็ตช้ามากเลยครับช่วยที
      krit03
      เบอร์NetSimผม 089-073-6958 ช่วยแก้ให้ทีครับ
      • Re: NetSim เน็ตช้ามากเลยครับช่วยที
       callcenter
       คุณ Krit03 ครับ CC ยินดีช่วย้หลือคุณเต็มที่ ไม่ทราบว่าปัจจุบันนี้ คุณ Krit03 ใช้งานโทรศัพท์ รุ่น / ยี่ห้อ ใด อยู่ครับ เพื่อทางเราจะได้แนะนำวิธีการตั้งค่าให้โดยตรง  และ CC ต้องขอความกรุณา ระบุพื้นที่การใช้งานตามความเห็นที่ #1 โพสท์เมื่อ : 11-07-12 14:39 กลับเข้ามาทางกระทู้อีกครั้ง เรายินดีดูแลให้เลยทันที
       • Re: NetSim เน็ตช้ามากเลยครับช่วยที
        narit493
        เน็ตช้ามากเลยครับ ผมใช้ AIS Aircard 7.2 Mbps 3G  โปรที่ใช้ 799 เล่นเน็ตไม่อั้น ฟรี wifi ไม่อั้น แต่เน็ตช้ามาก ทำอะไรไม่ได้เล่นเล่นเฟรดบุคยังช้าเลยอะคับช่วยแก้ปัญหาทีคับ
        • Re: NetSim เน็ตช้ามากเลยครับช่วยที
         callcenter
         CC ตรวจสอบหมายเลขที่ลงทะเบียน AIS Club และใช้งาน Net Sim 799 บาท จะสามารถใช้งาน AIS 3G ความเร็วสูงสุดได้เป็นจำนวน 3GB  ซึ่งถ้าคุณใช้งานครบ 3GB แล้ว จะเล่น internet ได้ไม่จำกัด ที่ความเร็ว 384Kbps.นะคะ   อย่างไรแล้วหากคุณต้องการให้ CC ส่งเรื่องตรวจสอบให้สามารถแจ้งข้อมูลตามความเห็นที่ #1 เข้ามาได้เลยนะคะ