5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ก.ค. 2012, 13:38 น. โดย callcenter

  สัญญาณ 3G แถวหอพายัพ ช้ามากๆ

  wishpa
   ผมอยู่หลังพายัพ หลังปั๋มบางจากติดถนนซุปเปอร์ 3G AIS หลุดบ่อยมาก  Unlimited Ais 799/เดือน test ครั้งแรกความเร็วอยู่ที่ 0.35 M  ครั้งที่2ก็ได้ 0.36 M เท่าเดิม ซึ่งมันไม่ได้ใกล้เคียงกับโปรที่ผมใช้เลย   ผมโทรไปสอบถามก็จะได้คำตอบเดิมๆว่าความเร็วในการใช้งานอาจเกิดได้หลายสาเหตุทั้งจำนวนผู้ใช้บริการในขณะนั้น สัญญาณ รวมถึงพื้นที่การใช้งาน  ซึ่งมันไม่น่าจะเกี่ยวอะไรด้วยเลย เครือข่ายอื่นคนเขาก็ใช้ไม่รู้จะกี่คนความเร็วของเขายังมากกว่าด้วยซ้ำ ผมเล่นของแฟนผมที่ใช้ของDtac 3G ยังวิ่งเต็มโปรของเขาเลย อยากถามว่า เป็นเพราะอะไรครับ  Zone หลัง พายัพ มันสัญญาณน้อยเหรอครับ วิ่งแต่  1kpbs  ครับ ยังไงช่วยมาตรวจสอบ แถวนี้ด้วยครับ ฟังเพลงใน Youtube โหลดแล้วโหลดอีกก็ยังไม่เสร็จ ขนาดจะเขามาโพสข้อความหน้าเพจนี้ยังโหลดนานมากๆ มันรู้สึกไม่ค่อยคุ้มเลยครับ ขอบคุณครับ
    • Re: สัญญาณ 3G แถวหอพายัพ ช้ามากๆ
     callcenter
     คุณ wishpa  สามารถแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมเข้ามาได้เลยนะคะ  CC  ยินดีประสานงานหน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้ค่ะ  โดยรบกวนระบุข้อมูลอย่างละเอียดครบถ้วน  เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบดังนี้   1. Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2. สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3. สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน   4. ยี่ห้อ/รุ่น 5. เบอร์ติดต่อกลับ   หลังจาก CC ได้รับข้อมูลครบถ้วนจะทำการส่งตรวจสอบให้ทันทีค่ะ
     • Re: สัญญาณ 3G แถวหอพายัพ ช้ามากๆ
      wishpa
      1. Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด  error ไม่มี ปัญหา เน็ตช้า 2. สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด เต็ม 3. สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน หอพีกสุปราณี - จำนวนชั้นทั้งหมด   7ชั้น            - พบปัญหาชั้นใด    ชั้น3             - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด           - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน หลังปั้มบางจากข้าง ซุปเปอร์ 4. ยี่ห้อ/รุ่น sony ericsson xperia pro 5. เบอร์ติดต่อกลับ 081-7247375
      • Re: สัญญาณ 3G แถวหอพายัพ ช้ามากๆ
       callcenter
       CC ขอบคุณ คุณ  wishpa ที่แจ้งเข้ามานะคะ แต่เนื่องจากการตรวจสอบต้องใช้รายละเอียดของพื้นที่ที่พบปัญหาค่อนข้างละเอียดเพื่อการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดและรวดเร็ว CC จึงขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมดังนี้ค่ะ     -ซอย ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด - สถานที่ใกล้กับที่เป็นปัญหา ที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน     ++เมื่อได้ข้อมูลเรียบร้อยแล้ว CC ยินดีประสานงานให้ทันทีค่ะ
       • Re: สัญญาณ 3G แถวหอพายัพ ช้ามากๆ
        wishpa
        -ซอย ถนน อำเภอ ตำบล จังหวัด  111/41 หมู่ที่ 1 ถ.หนองป่าครุ่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ - สถานที่ใกล้กับที่เป็นปัญหา ที่สามารถสังเกตได้ชัดเจน อยู่บริเวณ ม.พายัพ หลังปั้ม ปตถ. เป็นตึกสูง7ชั้น สีขาว ชื่อหอพักสุปราณี   ขอบคุณครับที่ติดตามเรื่องให้
        • Re: สัญญาณ 3G แถวหอพายัพ ช้ามากๆ
         callcenter
         CC  ประสานงานให้เจ้าหน้าที่วิศวกรเพื่อตรวจสอบถึงปัญหาให้เรียบร้อยแล้วนะคะ ทราบผลอย่างไร CC จะรีบแจ้งให้ทราบในทันทีค่ะ