2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ก.ค. 2012, 20:33 น. โดย callcenter

  ข้อมูลเพิ่มเติม

  tanyaporn
   ข้อตอบเป็นข้อๆ ตามที่ CC  ขอข้อมูลเพิ่มเติมนะคะ -สถานที่ใกล้เคียงที่สังเกตุได้คือจะมีเนินดอยแต่ก็ไม่สูงมาก -โดยปกติแล้วสัญญาณจะมีประมาณ 1 ขีด จาก 5 ขีด บางครั้งก็มี 2 ขีดบางพื้นที่ไม่มีเลยส่วนมากจะไม่มี -บริเวณที่เป็น จะเป็นบริเวณกว้างทุกที่หลายๆ หมู่บ้านตามที่แจ้งไว้ก่อนหน้า -ปัญหาเกี่ยวกับสัญญาณเป็นทุกช่วงเลย -ปัญหาสำคัญที่ทำให้การสื่อสารมีปัญหาก็มีแค่เรื่องสัญญาณอ่อนอย่างเดียวหากต้องการที่จะโทรก็ต้องอยู่ในจุดที่มีสัญญาณถึงจะโทรได้หากเดินไปมาก็สายตัดหรือไม่ก็เสียงขาดๆ หายๆ ไปเลย ไม่งั้นก็ต้องเปิดแฮนฟรีแล้ววางที่ ๆ มีสัญญาณแล้วค่อยโทร ขอความกรุณาทาง AIS ช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ด้วยจะเป็นสิ่งที่ดีมากสำหรับคนในพื้นที่  อยากให้การสื่อสารง่ายขึ้น และไม่ขาดการติดต่อ จากตัวอำเภอมาในพื้นที่มีปัญหาก็แค่ 10 กิโลเมตร  -ส่วนเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ติดต่อได้ที่ 085-6600-733,085-6600-732084-378-7600,053-770-186 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งกับการดูแลเอาใจใส่ลูกค้าและจะเป็นลูกค้า AIS ตลอดไป
    • Re: ข้อมูลเพิ่มเติม
     callcenter
     ข อบพระคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่แจ้งเข้ามานะครับ อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ที่พบปัญหาดังกล่าวให้เลยทันที อาจใช้เวลาพอสมควร อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง  หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะรับรายงานกลับทันทีครับ
     • Re: ข้อมูลเพิ่มเติม
      callcenter
      CC ขอแจ้งความคืบหน้าในการตรวจสอบ ให้ทราบดังนี้ เนื่องจาก บริษัท ยังไม่มีแผนงานติดตั้งสถานีฐานเพิ่มเติมบริเวณดังกล่าว ขอรวบรวมข้อมูลเพื่อเสนอขอติดตั้งสถานีฐานดังนั้น บริษัทฯขอนำกรณีความไม่สะดวกในการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่ของท่านกำหนดไว้ในแผนงานการขยายและปรับปรุง คุณภาพสัญญาณการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อการพัฒนาการบริการที่ดีขึ้นต่อไป