3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 ก.ค. 2012, 11:14 น. โดย callcenter

  สมัครแพ็คเกจรายเดือน

  benziiz
   คือสมัครแพ็คเกจรายเดือนไปอ่ะค่ะ ที่เดือนล่ะ 350 ใช้ด้ 1 GB อ่ะค่ะ มันใช้ได้แค่ครึ่งเดือนเอง ทำไมเป็นงั้นอ่ะค่ะ ไม่เข้าใจ ช่วยตอบทีนะค่ะ
    • Re: สมัครแพ็คเกจรายเดือน
     callcenter
     หากคุณมีการใช้งานเว็บไซด์ต่างๆ  เช่น youtube ที่มีการใช้ปริมาณในการดาวน์โหลดเป็นจำนวนมาก  อาจทำให้จำนวนการใช้งานหมดเร็วค่ะ หากใช้งานหมดแล้วต้องการสมัครแพ็คเก็จเพิ่มเติม สามารถแจ้งกลับมาได้นะคะ  เราิยินดีสมัครแพ็คเก็จเพิ่มเติมให้ค่ะ
     • Re: สมัครแพ็คเกจรายเดือน
      benziiz
      คือ หมายความว่าระยะเวลาที่บอก 1 เดือนที่จะใช้ได้ก็ไม่เป็นจริงตามที่บอกอย่างนี้หรือค่ะ คือตอนแรกเข้าใจว่า ใช้ได้ตลอดหนึ่งเดือนแต่จะใช้งานเร็วสุดได้แค่ 1 GB เท่านั้น สมัคร 3G มาก็เล่นได้แต่ facrbook และ social network ต่างๆ ที่มีการดาวโหลดช้าเท่านั้นหรือค่ะ งั้นก็คงเอาใจผิดแต่แรกแล้วค่ะ คือระบบอธิบายการสมัครไม่เข้าใจในตอนแรก ทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิด เพราะระบุ อธิบายแค่สั้นๆ ว่าใช้รายเดือน เดือนละ 350 ใช้งานได้เร็วสูงสุด 1 GB แต่พอเอาไปใช้เข้าเว็บอื่นๆ และ youtube ทำให่้การใช้งานหมดแล้ว แบบนี้มันไม่ยุติธรรมกับผู้บริโภคนะค่ะ ควรจะอธิบายให้เข้าใจตั้งแต่แรก ขอบคุณนะค่ะ ที่มาช่วยอธิบายให้หายโง่ซะที
      • Re: สมัครแพ็คเกจรายเดือน
       callcenter
       แพ็คเกจที่คุณ benziiz  ใช้งาน คือ 3G Package 350 บาท .ใช้งาน 3G/EDGE ได้ 1 GB     โดยสามารถใช้งาน AIS 3G ความเร็วสูงสุดได้ถึง 42 Mbps. (ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้และปัจจัยอื่นๆ )     เมื่อใช้งาน 3G/EDGE Plus/GPRS ครบตามจำนวนที่กำหนดในแต่ละเดือน Speed จะปรับเป็น 384 kb/ps ค่ะ     ซึ่งจำนวนปริมาณการดาวน์โหลดข้อมูลนี้จะขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ benziiz  เป็นหลักนะคะ   หากมีการใช้งานเข้าเว็บไซต์  เช็คเมล์  Whatsapp  youtube ฯลฯ  และตัวเครื่องเป็น Smart Phone  เครื่องจะมีการออนไลน์ตลอดเวลาเพื่อดึงสัญญาณ GPRS  ในการอัพเดท Application  จะทำให้การใช้งานครบ 1 GB ได้เร็วขึ้นค่ะ     หากคุณ benziiz  มีการใช้งานค่อนข้างมาก  สามารถทำการเปลี่ยนเป็นแพ็คเกจอื่น ๆ ได้นะคะ  โดยคำนวณการใช้งานก่อนค่ะ  เพื่อหาแพ็คเกจที่เหมาะสม จาก ที่นี่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/data-calculator/