3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ก.ค. 2012, 15:20 น. โดย callcenter

  แจ้งจุดอับสัญญาณแถวเพลินจิตครับ

   ผมย้ายมาทำงานที่ธนาคารกรุงศรีตึกเสาทอง (สี่แยกเพลินจิตตัดกับวิทยุ) จุดนี้จะเรียกว่าdowntownเลยก็ได้ ผมทำงานชั้น6ริมกระจก แต่แทบไม่มีสัญญาณเน็ตเลย ถ้ามีหลุดมาบ้างก็ไม่เคยเกิน 1mbps. ซึ่งtruemoveวัดได้ไม่ต่ำกว่า 5mb ตลอด   อยากให้ช่วยหาวิธี หรืออุปกรณ์อะไรก็ได้มาboostสัญญาณในตึกนี้หน่อยครับ เพื่อนๆเป็นกันทุกคน ซึ่งในตึกนี้คร่าวๆมีอยู่ประมาณพันคน
    • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณแถวเพลินจิตครับ
     callcenter
     คุณ  krit_ch  คะ  CC ขอทราบข้อมูลอย่างละเอียดอีกสักนิดนะคะ   โดยรบกวนระบุตามนี้   1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น  - ชื่อตึก/หมู่บ้าน   - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด  (ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา )เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น 5.เบอร์ติดต่อกลับ   หากไ้ด้รับข้อมูลครบถ้วน  CC  จะทำการส่งตรวจสอบให้ทันทีค่ะ
     • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณแถวเพลินจิตครับ
      1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด สัญญาณเน็ตอ่อน - ไม่มีสัญญาณ   2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด เต็มห้าขีด   3.สถานที่ที่พบปัญหา  ธ.กรุงศรี ตึกเสาทอง มี9ชั้น อยู่ชั้น6   4.ยี่ห้อ/รุ่น iPhone4   5.เบอร์ติดต่อกลับ คงไม่จำเป็นต้องให้ในบอร์ดนี้ครบ
      • Re: แจ้งจุดอับสัญญาณแถวเพลินจิตครับ
       callcenter
       เบื้องต้น CC  ได้ส่งตรวจสอบกับหน่วยงานวิศวกรรมให้แล้วนะคะ     หลังจากตรวจสอบเรียบร้อยจะเข้ามาแจ้งให้ทราบอีกครัุ้งค่ะ