3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ก.ค. 2012, 20:40 น. โดย callcenter

  อยากได้S3 สีน้ำเงิน

  golf8023
   ลงทะเบียนจองในเวบไม่ทัน ตอนนี้ก็ไม่มีให้จองแล้ว ไปตามshopต่างๆก็ไม่มีเครื่อง แล้วผมจะซื้อยังไงครับ สาขาไหนมีของบ้างครับ แล้วผมใช้เบอร์aisถ้าซื้อเครื่องแล้วจะสมัครโปรใหม่ได้มั๊ยครับ  กรณีที่ผมซื้อเครื่องจากที่อื่นมาจะมาสมัครโปรของaisได้มั๊ยครับ ถ้าเครื่องaisหาไม่ได้จริงๆ
    • Re: อยากได้S3 สีน้ำเงิน
     callcenter
     สวัสดีค่ะ คุณ golf8023   ขอบคุณที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องของเรานะคะ สำหรับตัวเครื่อง Samsung Galaxy S III หากเป็น สีฟ้า (ออกแนวน้ำเงินเข้ม) จะไม่มีสินค้าให้จอง หากคุณ golf8023 สนใจในตัวเครื่อง มีจำหน่ายที่ AIS Shop & Telewiz แต่สินค้ามีจำนวนจำกัด สาขาอาจจะจำหน่ายให้กับลูกค้าหมดแล้วภายในวันเดียว ซึ่งจะไม่เปิดรับจอง อย่างไรแล้วแนะนำ ติดต่อสอบถามโดยตรงที่สาขาได้เลยนะึคะ      ++และหากใช้เบอร์ของ AIS ซื้อเครื่องจากที่อื่นในประเทศไทยก็สามารถสมัครโปรโมชั่น iSmart ได้เช่นกันค่ะ
     • Re: อยากได้S3 สีน้ำเงิน
      golf8023
      ขอบคุณครับ คือถ้าผมหาเครื่องaisไม่ได้ สมมุติผมไปซื้อเครื่องของผู้ให้บริการรายอื่นผมก็สามารถสมัครโปรiSmartได้ใช่มั๊ยครับ เพราะซิมเก่าผมเป็นรายเดือน ใช้โปรIphone Mediumอยู่ครับ (ซื้อIphone4จากaisแล้วสมัครโปรนี้) ถ้าผมได้S3มาก็อยากจะเปลี่ยนโปรใหม่ไปใช้Ismart 549บาท/เดือนได้ใช่มั๊ยครับ
      • Re: อยากได้S3 สีน้ำเงิน
       callcenter
       สบายใจได้นะคะ   เพราะสามารถใช้งานได้ ทั้งเครื่อง MFA และศูนย์อื่น ๆ ค่ะ