3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ส.ค. 2014, 16:49 น. โดย callcenter

  ร้องเรียน สัญญาณAIS เวลาคุย ขาดๆหาย

  ariyo1974@hotmail.co.th
   เรียน  ผู้จัดการฝ่ายบริหารAIS และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง                         เนื่องจากผมอาศัยอยู่ที่ หมู่บ้านเอื้ออาทรสุวรรณภูมิ 2 (ซอยพลูเจริญ) มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้โทรศัพท์ระบบ AIS เวลาคุยเสียงจะขาดๆหายคุยกันไม่รู้เรื่อง และบ่อยครั้งสายก็จะหลุดไปเลย เป็นทุกวัน ลองเปลียนโทรศัพท์ใหม่ก็ยังเหมือนเดิม แต่ได้ลองใช้สัญญานระบบอื่นก็ไม่มีปัญหาครับ รบกวนทางAIS ช่วยแก้ปัญหาให้ด่วนครับ ถ้ายังไม่ดีขึ้นผมคงต้องเปลี่ยนไปใช้ระบบอื่น             จึงแจ้งมาเพื่อทราบ              ด้วยความนับถือ            รนชิต   อริโย          089-8907146
    • Re: ร้องเรียน สัญญาณAIS เวลาคุย ขาดๆหาย
     callcenter
     บริษัทฯ มีความยินดีที่จะเข้าไปตรวจสอบคุณภาพสัญญาณในพื้นที่ดังกล่าว ขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพิ่อประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่วิศวกรรมในการตรวจสอบปํญหาการใช้งานอย่างตรงจุด ดังนี้  1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - ชื่ออาคาร/บริษัท  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา  3.ยี่ห้อ/รุ่น  ตัวอย่างโทรศัพท์ที่พบปัญหา 1 เครื่อง 4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง ตัวอย่าง 1 หมายเลข 7.เบอร์ติดต่อกลับ 8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่    ตอบกลับผ่านทาง CC มาอีกครั้งได้เลยทันที เรายินดีดูแลคุณ  อาจใช้เวลาพอสมควรนะครับ อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง และ CC จะรับเรื่องติดตามผลและจะแจ้งกลับทันที หากทราบผลการตรวจสอบขอบคุณสำหรับข้อมูลการใช้งาน
     • Re: ร้องเรียน สัญญาณAIS เวลาคุย ขาดๆหาย
      thanathat
      เรียน  ผู้จัดการฝ่ายบริหารAIS และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องครับ   แถวบ้านผมมีปัญหาเกี่่ยวกับสัญญาณ โทรศัพ Ais มากครับ ต้องวางโทรศัพ ไว้เป็นที่เป้นทางเลยทีเดียว เพราะหาสัญญาณยากมาก ถ้าโทรติดแล้ว ต้องยืนนิ่งๆ ห้ามขยับ ไม่เช่นนั้น สายหลุด 3G ไม่ต้องพูดถึงครับ ไม่ใช่ผมคนเดียวนะครับที่เดือดร้อน แทบจะครึ่งค่อนหมู่บ้านครับ จนจะล่ารายชื่อ ร้องเรียนกันอยู่แล้วครับและนี่คือพิกัด แถวบ้านผมครับ เส้นรุ้ง ละติจูด Latitude = 7.43746 , เส้นแวง ลองจิจูด Longitude =     99.90462
      • Re: ร้องเรียน สัญญาณAIS เวลาคุย ขาดๆหาย
       callcenter
       เนื่องจากพิกัดจาก Google ไม่สามารถนำมาอ้างอิงในการตรวจสอบของทางเจ้าหน้าที่วิศวกรได้ จึงขอพื้นที่พบปัญหาโดยละเอียด  ดังนี้    1.สถานที่พบปัญหา(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่อหมู่บ้าน/คอนโด/อาคาร/บริษัท  - อาคารสูงกี่ชั้น / พบปัญหาที่ชั้นใด  - ชื่อถนน/ชื่อซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - จุดสังเกตได้ (รัศมี 500 เมตร) 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.หน้าจอสัญญาณกี่ขีด  5.เบอร์ปลายทาง  6.เบอร์ติดต่อกลับ  7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่     จากนั้นแจ้งกลับมาเพื่อ CC ส่งเรื่องตรวจสอบต่อไปค่ะ