5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 ก.ค. 2012, 19:05 น. โดย callcenter

  รบกวนตอบที

  pinaipat
   พอดีผมหลงไปกด restore iPhone 4s. เครื่อง. ศูนย์ ais. พอตั้งค่าเครื่องเสร็จแล้ว ทำไมเล่นเน็ตไม่ได้ ทั้งที่ขึ้น E แล้ว
    • Re: รบกวนตอบที
     callcenter
     ===   วิธีการตั้งค่า GPRS/MMS ของเครื่อง iPhone4s.    1. ไปที่ Setting ==   General ==   network   2. ไปที่ Cellular data network   ส่วนของ Cellular DataAPN  ใส่เป็น internet      ส่วนของ MMS    APN  ใส่เป็น  multimedia    MMSC  ใส่เป็น  mms.mobilelife.co.th   MMS Proxy ใส่เป็น  203.170.229.34:8080*** MMS ตั้งค่าเสร็จแล้วลองส่งรูปไปที่ 99099 ฟรีค่าบริการครับ
     • Re: รบกวนตอบที
      pinaipat
      ธรรมดา ถ้าเป็นเครืิ่องศูนย์ มันจะใช้เครือข่ายได้เครือข่ายเดียวใช่ไหมครับ.  แต่ผมไป reset erase All content and setting อะครับ พอเปิดเครื่องผมลองเอาซิมอื่นมา มันใช้ได้อ่ะครับ
      • Re: รบกวนตอบที
       callcenter
       เพื่อการแก้ปัญหาการใช้งานที่ตรงจุด CC ขอส่งเรื่องประสานงานไปยังเจาหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการให้คำแนะนำการตั้งค่าที่ตัวเครื่องโดยตรง รอการติดต่อกลับภายใน 3 ชั่วโมงได้เลยนะครับ
       • Re: รบกวนตอบที
        pinaipat
        พอเข้า safari  มันขึ้นคำว่า   ไม่สามารถเปิดใช้เครือข่ายมือถือ  คุณไม่ได้สมัครใช้บริการมือถือ   ทั้งที่ สมั้คร เหมา ๆ 9 บาทไปแล้วครับ
        • Re: รบกวนตอบที
         callcenter
         เมื่อเวลา 23/07/2012 *18:35:05 ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติกต่อกลับ แต่ไม่มีผู้รับสาย CC ขอประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ให้อีกครั้งหนึ่ง อย่างไรแล้ว รบกวนแจ้งปัญหาการใช้งานพร้อมทำการตั้งค่าตามคำแนะนำได้เลยทันที ไม่เกิน 3 ชั่วโมงจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลีบไปนะครับ