11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 ก.ค. 2012, 13:54 น. โดย callcenter

  บริการ *222

  yutoo1
   ขอถามเกี่ยวกับบริการ *222 หน่อยครับ คือว่ามีเบอร์ต้นทางใช้บริการ *222 เพื่อโทรหาเบอร์ปลายทาง ปรากฎว่าโทรติดแล้วหลังจากนั้นก็ตัดไป และก็โทรแบบเดียวกันอีกหลายรอบและก็เป็นเหมือนเดิมทุกครั้ง และก็ไม่มีการโทรกลับมาจากเบอร์ปลายทาง แต่ที่แปลกคือเบอร์ปลายทางไม่มีการแจ้งสถานะว่ามีสายจากเบอร์ต้นทางโทรเข้ามาเลย ทั้งที่เบอร์ต้นทางก็ยืนยันว่าใช้บริการ *222 โทรเข้ามาแล้วก็มีการรับสาย แบบนี้แสดงว่ามันเป็นที่ระบบหรือเกิดจากสาเหตุอะไร กรุณาตอบด้วย ขอบคุณครับ
    • Re: บริการ *222
     yutoo1
     ข้อมูลนี้ทราบดีอยู่แล้ว  แต่ที่ไม่เข้าใจคือว่า  หมายเลขต้นสายใช้บริการ *222+หมายเลขโทรศัพท์ปลายสาย แล้วโทรออก และก็โทรติดแล้วก็จะได้ยินว่า  กรุณารอสายสักครู่ระหว่างที่ระบบทำการต่อสายไปยังหมายเลขที่ท่านเรียกค่ะ แล้วจากนั้นก็ตัดไป  ข้อเท็จจริงมันอยู่ที่เบอร์ปลายทางไม่มีสายเข้าและไม่ได้รับสายใดๆ เลยทั้งสิ้น แล้วทำไมเบอร์ต้นทางจึงโทรติดและได้ยินเสียง  กรุณารอสายสักครู่ระหว่างที่ระบบทำการต่อสายไปยังหมายเลขที่ท่านเรียกค่ะ   ขอยืนยันเลยว่าเบอร์ปลายสายไม่มีสายเข้าจากเบอร์ต้นสายจริงๆ  กรุณาอ่านให้เข้าใจแล้วตอบคำถามว่ามันเกิดปัญหาที่อะไร ไม่ใช่เอาข้อมูลเก่ามาตอบ เพราะเป็นที่ทราบดีอยู่แล้ว   ขอคำตอบให้คลายความสงสัยด้วย   ขอบคุณ
     • Re: บริการ *222
      callcenter
      CC ขออภัยหากข้อมูลการใช้งานไม่ครบถ้วน    ทั้งนี้ขอทราบเบอร์โทรศัพท์ของหมายเลขปลายทาง เพื่อทำการตรวจสอบให้จากระบบ โดยทันที
      • Re: บริการ *222
       yutoo1
       หมายเลขต้นทาง 0844364904 หมายเลขปลายทาง 0861057879   ช่วยตรวจสอบให้ทีเพราะเบอร์ต้นทางได้ยืนยันว่าโทรเข้ามาจริงและมีอาการดั่งข้างต้นที่ได้แจ้งไปแล้ว  และเบอร์ปลายทางก็ยืนยันว่าไม่มีเบอร์ต้นทางโทรเข้ามาในเวลา ประมาณบ่าย 2:47-3:20 และไม่มีการรับสายด้วย   ขอบคุณ
       • Re: บริการ *222
        callcenter
        ขอขอบคุณสำหรับข้อมูกลารใช้งานที่ระบุเพิ่มเติมเข้ามา อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องตรวจสอบการใช้งานให้ทันที เมื่อทราบผลแล้วจะดำเนินการแจ้งกลับทันที
        • Re: บริการ *222
         yutoo1
         ขอบคุณครับ  ที่ถามก็แค่อยากคลายความสงสัยที่เกิดขึ้นครับ
         • Re: บริการ *222
          callcenter
          ไม่เกิน 3 ชั่วโมง เมื่อทราบผลแล้ว CC จะเร่งแจ้งกลับทันที ขอบคุณครับ
          • Re: บริการ *222
           yutoo1
           จะรอคำตอบครับ     ขอบคุณ
           • Re: บริการ *222
            callcenter
            ยินดีประสานงานแจ้งกลับทันทีที่รู้ผลครับ
            • Re: บริการ *222
             yutoo1
             นี่ก็เกิน ๓ ชั่วโมงแล้วยังไม่เห็นคำตอบเลยนะครับ   รับกวนผู้ที่รู้ตอบให้หายสงสัยด้วยครับ   ขอบคุณครับ
             • Re: บริการ *222
              callcenter
              เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบให้อยู่นะคะ  เมื่อตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว  จะติดต่อกลับเพื่อแจ้งข้อมูลให้ทราบอีกครั้งนะคะ
              • Re: บริการ *222
               callcenter
               ขออภัยที่มาดูแลการใช้งานล่าช้านะครับ จากการตรวจสอบพบว่า สามารถใช้งานที่ระบบได้ตามปกติ ไม่เกิดข้อผิดพลาดใดๆ ทั้งนี้สามารถทดลองใช้งาน *222 ได้อีกครั้ง ตามปกติได้เลยนะครับต้องขออภัยหากไม่ได้รับความสะดวกในการดูแลเนื่องจากทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามหาสาเหตุข้อผิดพลาดของระบบ แต่ไม่พบ เบื้องต้นอาจเป็นเพียงช่องสัญญาณจากการให้บริการเกิดดีเลย์ในช่วงเวลาดังกล่าวขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอบคุณที่ให้เราดูแล