3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 25 ก.ค. 2012, 20:48 น. โดย callcenter

  ผมขอปรึษาเรื่องเปลื่ยนเครือข่ายมาเป็น 12call หน่อยครับ !!

  siravit41
   cc ครับผมขอปรึษาเรื่องเปื่ยนเครือข่ายหน่อยครับ พอดีเบอร์ของพ่อผมใช้เครือข่าย ของ ทรู อยู่ แล้วถ้าจะย้ายเป็น 12call  แต่เบอร์เดิมได้ไหมครับ ต้องทำอย่างไรมั้งครับ
    • Re: ผมขอปรึษาเรื่องเปลื่ยนเครือข่ายมาเป็น 12call หน่อยครับ !!
     callcenter
     ไม่ทราบว่าปัจจุบันคุณพ่อ ของคุณ  siravit41 ใช้งานโทรศัพท์เครือข่ายทรูเป็นระบบ เติมเงิน หรือ รายเดือน ครับ แจ้ง CC กลับมาอีกครั้งได้เลย เรายินดีให้ข้อมูลคุณทันทีครับ
     • Re: ผมขอปรึษาเรื่องเปลื่ยนเครือข่ายมาเป็น 12call หน่อยครับ !!
      callcenter
      ขอบคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่แจ้งเข้ามานะครับ หากเป็นลูกค้าทรูในระบบรายเดือน บริการ Mobile Number Port - เป็นการให้บริการคงสิทธิ์เลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ จำกัดของการใช้งานหมายเลขเดิม โดยสามารถนำหมายเลขเดิมที่ใช้งานอยู่ โอนย้ายไปยังผู้ให้บริการรายอื่นได้ค่าธรรมเนียมการ Port in 99 บาท (รวม VAT)   สำหรับลูกค้าที่ใช้เลขหมายปัจจุบันเป็นแบบรายเดือนในระบบ TRUEเงื่อนไขการ ทำรายการPort เบื้องต้น 1. สถานะเบอร์ยังเปิดบริการอยู่ (Status Active) 2. Service Yearsการ  90 วันขึ้นไป นับตั้งแต่วันเปิดเบอร์ทรูในระบบรายเดือนวันแรก     3. ไม่มียอดค้างชำระ 4. ต้องไม่ติด Black List 5. ไม่อยู่ในระหว่างการโอนเปลี่ยนเจ้าของ 6. ไม่ติดสัญญาการใช้บริการกับผู้ให้บริการเดิม (Contact Phone)        สามารถทำรายการผ่านศูนย์บริการทรูได้ทันทีถ้าต้องการย้ายค่ายในการใช้งาน เมื่อรับเรื่องสำเร็จแล้ว ติดต่อทาง AIS Shop ในการโอนย้ายค่าบเป็นระบบ 12call ได้เลยทันที สำหรับลูกค้าTrue Move ที่สนใจ Port in AIS ปัจจุบัน  สามารถใช้ 3 วันทำการได้ตามปกตินับตั้งแต่วันที่ยื่นเรื่อง สิมธิพิเศษสำหรับผู้ย้ายค่ายมาเป็นระบบ 12call ยังมีอีกมากมาย เราดีใจที่จะได้มอบสิทธิเหล่านั้นแก่คุณทันที