3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ส.ค. 2012, 13:05 น. โดย callcenter

  โบนัสหาย

  s.nitipat
   เบอร์ 0908654250 ผมใช้ scool sim วันนั้นผมเติมเงิน 100 บาท ได้รับโบนัสเพิ่มอีก 100 บาท หลังจากนั้นผมติดต่อกับหมายเลยปลายทาง ทำไมมันหักทั้งเงินค่าโทร และ โบนัส จนผมลองโทรหาใครดู มันก็ยังเป็นเหมือนเดิม ยังไงก็ฝากดู และรับผิดชอบด้วยนะครับ    ขอบคุณครับ
    • Re: โบนัสหาย
     callcenter
     CC  ยินดีตรวจสอบให้ค่ะ  โดยขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้     1. วัน และ เวลาที่ยอดเงินหาย : 2. รายละเอียดจำนวนเงินที่หาย          - จากยอดเงินกี่บาท         -  เหลือจำนวนเงินกี่บาท     3.จำนวนเงินที่หาย    หลังจากได้รับข้อมูลที่ครบถ้วน  CC  จะประสานงานตรวจสอบกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้ต่อไปค่ะ
     • Re: โบนัสหาย
      s.nitipat
      1. อันนี้ผมไม่แน่ใจ เติมเงินครั้งแรกตั้งแต่ที่ใช้บริการเลยคับ 2.มันหักมาเรื่อยๆๆ โทรหาคนอื่น หักทั้งโบนัส ทั้งเงินค่าโทร ตั้งแต่ 100 จนถึง 0 บาท ลองเช็คโบนัสนัสอีกที่ เค้าบอกว่า คุณไม่มีโบนัส  3.โบนัสหายไป 100 บาท
      • Re: โบนัสหาย
       callcenter
       หากไม่แน่ใจเรื่องการใช้งาน  เบื้องต้น CC  แนะนำตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานได้ด้วยตนเอง ฟรี !!  ผ่าน eService  ค่ะ   โดยตรวจสอบย้อนหลังได้ถึง  30 วัน     วิธีการตรวจสอบ  :    ใส่หมายเลขโทรศัพท์    ระบบจะส่ง Password ให้   เมื่อใส่ Password แล้ว เลือกไปที่ข้อมูลของคุณ      ข้อมูลการใช้งาน     ใส่หมายเลขบัตรประชาชน    เลือกรายละเอียดการโทรได้เลยค่ะ จะมีข้อมูลแจ้งให้ทราบ