2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ก.ค. 2012, 10:30 น. โดย callcenter

  สิทธิพิเศษจาก AIS ที่ทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจเป็นอย่างมาก (รัก 7 ปี ดี 7 หน)

  goodbye_ais
   เรียน ทีมสื่อสารการตลาดของ AIS   ขอบคุณที่พยายามคิดสิทธิพิเศษดี ๆ ให้แก่ลูกค้าที่ทำรายได้แก่องค์กร AIS เดือนละไม่น้อยกว่า 300 บาท    แต่ทว่า ทำไม Partner ของ AIS พยายามจำกัดสิทธิ์ของลูกค้า AIS ไม่แน่ใจว่าไม่ทราบจริงๆ หรือแกล้งไม่ทราบ ทั้ง ๆ ที่ลูกค้าก็ยืนยันว่าสิทธิ์ดังกล่าวไม่ได้เฉพาะวันที่ 25 ก.ค. 55 (รอบ 20.00 น.เท่านั้น) ตามที่ลูกค้าเห็นบนเว็บไซต์ AIS อย่างไรก็ตามในเมื่อ Partner ของ AIS ไม่อนุญาตให้ใช้สิทธิพิเศษ ก็ต้องตามนั้น ลูกค้า AIS คงต้องยอมรับกรรมหรือการกระทำของทีมสื่อสารการตลาดที่ไม่ชัดเจน แม้ว่าจะเป็นความไม่พึงพอใจ ณ จุดให้บริการของ Partner ของ AIS ก็จริง แต่ผมขอระบุว่าเป็นความผิดของ AIS ที่สร้างความคาดหวังให้แก่ลูกค้าและทำให้ลูกค้าผิดหวังเป็นอย่างมากจากการสื่อสารทางการตลาดที่ไม่ชัดเจนและถือว่ามีคุณภาพอยู่ในระดับที่ต่ำมาก
    • Re: สิทธิพิเศษจาก AIS ที่ทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจเป็นอย่างมาก (รัก 7 ปี ดี 7 หน)
     goodbye_ais
     ทำไม Banner เหล่านี้ ไม่ใส่เงื่อนไขสำคัญเหมือนข้อความที่เขียนว่า    ลูกค้าเอไอเอส ชม รัก7ปีดี7หน เพียง 100 บาท ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ , เมกา ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวีทุกสาขา 25 กรกฎาคม 2555 (ตั้งแต่รอบเวลา 20.00 น. เป็นต้นไป)และ 26-29 กรกฎาคม 2555    อักษรที่ขีดเส้นใต้และทำตัวหนาสำคัญมากสำหรับลูกค้า ทำไมไม่ใส่ไว้ในสื่อทางการตลาดให้ชัดเจนว่า ใช้สิทธิ์ได้ถึง 29 ก.ค. 55 ซึ่งจะป้องกันการที่ Partner ของ AIS จะทำให้ลูกค้าเกิดความไม่พึงพอใจอย่างมากต่อ AIS   ผมเสนอให้ทีมสื่อสารการตลาดต้องปรับปรุงและพัฒนาตนเอง รวมถึงใส่ใจในรายละเอียดและมีความรอบคอบให้มากกว่านี้นะครับ เพราะสิ่งเล็ก ๆ เหล่านี้ จะสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์ได้ทั้งในแง่บวก และ แง่ลบต่อ AIS มากนะครับ   โปรดปรับปรุงโดยเร่งด่วน
     • Re: สิทธิพิเศษจาก AIS ที่ทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจเป็นอย่างมาก (รัก 7 ปี ดี 7 หน)
      callcenter
      CC ต้องขอขอบคุณ คุณ  goodbye_ais  ที่แจ้งข้อมูลเข้ามา และขอน้อมรับเพื่อนำมาเสนอเก็บเป็นข้อมูลกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการสื่อสารหรือโฆษณาเพื่อให้เกิดความเข้าใจง่ายต่อไปค่ะ      ++เพิ่มเติมค่ะ  สำหรับ ลูกค้าเอไอเอส ชมภาพยนตร์ เรื่อง รัก 7 ปี ดี 7 หน ทุกรอบ เพียง 100 บาท ระยะเวลาโครงการ 25 - 29 กรกฎาคม 2555 นะคะ สามารถ นำมือถือเพื่อกดรับสิทธิ์หน้าโรงภาพยนตร์ ณ จุดจำหน่ายตั๋วได้เลย และสำหรับหมายเลขของคุณ CC ตรวจสอบได้ถึง 2 ที่นั่งเลยนะึคะ เนื่องจากลูกค้า Serenade 1 หมายเลขรับสิทธิพิเศษได้ 2 ที่นั่งค่ะ