3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 30 ก.ค. 2012, 9:20 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง multisim ค่ะ

  beejung
   ตอนนี้ใช้โปรโมชั่น iSmart 549 อยู่ค่ะ   ถ้าหากว่าจะซื้อ New iPad ใช้เป็น multisim โดยไม่เพิ่ม GB จะต้องจ่ายค่ารายเดือนเพิ่ม 20 บาท หรือ 300 บาทค่ะ    พอดีอ่านตรง "ก่อนใช้งาน อ่านซักนิด" แล้วไม่ค่อยเข้าใจค่ะ   ขอบคุณค่ะ
    • Re: สอบถามเรื่อง multisim ค่ะ
     callcenter
     เนื่องจากโปร iSmart เป็นแบบ Unlimited  หากจะใช้งานแบบ Multisim จะมีข้อกำหนดให้สมัครแพ็คเกจ Multisim    1 ใบ    300  บ. ใช้งาน 3G ไ้ด้เพิ่มอีก 1GB  นะคะ      พิเศษ !!!!  ท่านที่จดทะเบียนรายเดือนและยังไม่เคยสมัคร Multisim    ฟรีค่าทำซิม 50 บ.ค่ะ   ค่าธรรมเนียมรายเดือน 20 บ.   สนใจสมัครบริการได้ที่ AIS shop และเทเลวิซทุกสาขา    เช็คสาขาใกล้บ้านที่นี่เลย     http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html
     • Re: สอบถามเรื่อง multisim ค่ะ
      beejung
      ขอสอบถามเพิ่มเติมนะคะ   อย่างนี้ก็ต้องเสียค่ารายเดือน 320 บาทหรอค่ะ?? อ่านแล้วงง???? เพราะว่าอ่านข้อความในรูปเห็นบอกว่า ถ้าเพิ่ม 3G อีก 1 GB มีค่ารายเดือน 300 บาท   ปกติใช้งาน 3G ไม่ถึงที่กำหนดอยู่แล้วน่ะค่ะ ถ้าไม่ต้องการเพิ่ม GB จะทำยังไงค่ะ หรือว่าบังคับว่าต้องสมัครให้เพิ่ม GB    ขอบคุณค่ะ
      • Re: สอบถามเรื่อง multisim ค่ะ
       callcenter
       สวัสดีค่ีะคุณ  BeeJung       สำหรับ Multisim จะมีข้อกำหนดให้สมัครแพ็คเกจ Multisim    1 ใบ    300  บ. ใช้งาน 3G ไ้ด้เพิ่มอีก 1GB  นะคะค่าบริการของการใช้งาน  Multisim จึงอยู่ที่  320 บาทต่อเดือน โดยมีค่าบริการ รายเดือน GSM Multi SIM 20 บาทค่ะ    เพิ่มเติมค่ะ++  ลำดับการหัก 3G ในแพ็กเกจสำหรับแพ็กเสริม Multi SIM ของ iPhone, iPad และ iSmart Package  ++ โดยลำดับแรกจะตัด 3G  ใน Multi SIM ก่อน หาก 3G หมด -   จะตัด 3G ใน โปรหลัก     หาก 3G หมด -  จะตัด 2G  unlimited ใน โปรหลัก ค่ะ