4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 20 เม.ย. 2013, 15:49 น. โดย callcenter

  Whatsapp สำหรับ BB

  jaa_aee
   อยากถามว่า ถ้าหากใช้ Blackberry แต่ว่าจะเล่น Whatsapp อย่างเดียว   แล้วจะสมัคร โปรโมชั้น 59บาท 70MB จะสามารถเล่น Whatsapp ได้ไหมค่ะ   หรือถ้าไม่ได้ มีโปรโมชั่นไหน สามารถเล่นได้บ้างค่ะ
    • Re: Whatsapp สำหรับ BB
     callcenter
     หากเป็นการใช้งานที่รองรับปริมาณ MB จะสามารถใช้งานควบคู่กับการเล่น Whatsapp ได้ครับ คุณสามารถเลือกรับการใช้งานได้จากแพ็คเกจที่คิดตามปริมาณการใช้งาน และ AIS ยังมีแพ็คเกจการใช้งานสำหรับผู้ใช้บริการมือถือ BBได้ด้วยนะครับ ขอแนะนำ    - 3G BlackBerry Prepaid Package 300 MB 500 Baht - 3G BlackBerry Prepaid Package 200 MB 450 Baht  - BlackBerry Prepaid Package 50 MB 450 Baht สิ้นสุด 31/07/55     หากสนใจต้องการใช้งานแจ้ง CC ได้เลยทันทีครับ
     • Re: Whatsapp สำหรับ BB
      ซันนี่
      อยากทราบว่า ais มีโปร Whatapps ไหม
      • Re: Whatsapp สำหรับ BB
       callcenter
       คุณ ซันนี่ สามารถสมัครใช้งานแพ็คเกจเสริมอินเตอร์เน็ตแบบคิดตามปริมาณการใช้งานได้ โดยสามารถใช้งานได้ทุกอย่าง ไม่เฉพาะ Whatapps  รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ     http://www.ais.co.th/mobileinternet/internet-package/#2
       • Re: Whatsapp สำหรับ BB
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก