8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 พ.ย. 2012, 12:54 น. โดย callcenter

  สัญญาณ AIS ล่มตลอด

  guru_ph
   แจ้งสัญญาณ AIS ใช้งานที่ อ.ดอนหัวฬ่อ จ.ชลบุรี ล่มตลอดค่ะ จะติดต่องาน พอใช้งานปุ๊ป สัญญาณโทรศัพท์ค้นหาตลอด นี่ยังไม่รวมถึง Edge ที่แสนจะช้า 3G ก็ไม่มี     ในเบื้องต้นขอให้แก้ไขสัญญาณโทรศัพท์ให้ดีก่อน เพราะโดนคนอื่นเค้าว่าตลอดเวลาติดต่องานไม่ได้   ช่วยแก้ด่วนๆ  ไม่อยากจะเปลี่ยนเครือข่ายเพราะใช้มานานแล้ว
    • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
     callcenter
     สวัสดีครับคุณ guru_ph CC ยินดีบริการทุกการใช้งานให้ท่านสุขสันต์ ก่อนอื่นเพื่อเป็นการเก็บรวบรวมข้อมูลเพื่อสะดวกต่อการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ CC ขอสอบถามการใช้งานเพิ่มเติมดังนี้   1.สถานที่ใช้งาน (บริเวณ 500 เมตร รอบบริเวณที่พบปัญหา มีจุดสังเกตุใดๆบ้าง รบกวนแจ้งด้วยนะครับ เพื่อการตรวจสอบแก้ไขที่รวดเร็วและถูกจุด) - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ติดต่อกลับ 7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่    คุณguru_ph CC ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ  หาก CC ได้รับข้อมูลดูแลดำเนินการเรียบร้อยแล้วจะรีบแจ้งกลับทันทีเลยครับ
     • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
      guru_ph
      1. ใช้งานที่ บริษัท ไทย ได-อิจิ เซโก้ จำกัด  นิคมอุตสาหกรรมอมตะนครเฟส 3  700/390 หมู่ 6 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20140   และรวมไปถึงในพื้นที่ต. ดอนหัวฬ่อ ,ด้วยค่ะ เป็นทั้งอยู่ชั้นล่าง , ชั้นบน เป็นตลอด 2.  อาการเป็นมาสักพักแล้ว  แต่ช่วง 23 - 1 สิงหาคม เป็นเกือบตลอดทั้งวัน 3.  Iphone  4 , samsung galaxy Y , sumsung galaxy mini , sumsung champ 4.  สัญญาณ  "ไม่มีเลยสักขีด" searching ตลอด ทุกครั้งที่มีการโทรออกและวางสาย 5. ทุกครั้งที่มีการโทรออกและวางสาย สัญญาณจะหายไป และต้องรอเวลาสักพักใหญ่ สัญญาณจะกลับมาก 6.  081-8656335 7.  ตอนนี้ที่เจอคือ ใน อมตะนคร ชลบุรี , อ.เมืองชลบุรี , บ้านสวน แม้กระทั่งสอบถามกับเพื่อนที่อยู่เมืองกาญจนบุรี ก็เป็น
      • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
       callcenter
       สวัสดีครับ สำหรับพื้นที่ จ . ชลบุรี  นั้น เกิดปัญหาเส้นใยแก้วนำแสงขาด ซึ่งทาง AIS ได้รับทราบถึงปัญหาและกำลังเร่งแก้ไข อย่างไรแล้ว CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ทางเจ้าหน้าที่จะเร่งดำเนินการโดยเร็วให้ลูกค้าทุกท่านได้กลับมาใช้งานได้เร็วที่สุด
       • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
        guru_ph
        เรื่องสัญญาณโทรศัพท์ searching  ปัจจุบันยังมีปัญหาอยู่นะค่ะ  สรุปว่าทาง AIS ดำเนินการอย่างไร
        • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
         callcenter
         สวัสดีค่ะ  คุณ guru_ph     ปัจจุบันปัญหาได้รับการแก้ไขเรียบร้อยแล้วนะคะ ทั้งนี้หากคุณ guru_ph ยังพบปัญหาอย่างไร CC แนะนำรีเซทสัญญาณ โดยเข้าไปที่ Setting  Carrier  Automatic   เป็น on เพื่อว่าบางพื้นที่ ไม่มีสัญญาณระบบก็จะจับสัญญาณ GSM 1800 เพื่อให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องค่ะ
         • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
          guru_ph
          ช่วยตรวจสอบสัญญาณอีกครั้งได้หรือไม่ค่ะ เพราะตั้งค่าตามที่คุณบอกไว้ตั้งนานแล้ว นั่งทำงานก็ที่เดิม ไม่ได้เคลื่อนย้ายไปไหน ก็ยังเป็นปัญหาเดิม จะว่าเป็นปัญหาที่โทรศัพท์ก็ไม่น่าจะใช่ เพราะรุ่นอื่นก็เป็น หรือต่อไปต้องใช้โทรศัพท์เครือข่ายอื่น จึงจะได้แก้ไขปัญหานี้ได้ แล้ววันนี้ (22/11/12) สัญญาณ Edge เป็นอะไรอีกคะ Waiting for  network ตั้งแต่เช้า ติดต่อใครก็ไม่ได้ สรุปคุ้มกันหรือไม่ ที่จ่ายค่าโทรศัพท์แบบเหมาจ่าย แต่ Edge ก็ใช้ได้บ้างไม่ได้บ้าง 3G ไม่ต้องพูดถึง(ไม่เคยเจอ) ยิ่งสัญญาณโทรศัพท์มีปัญหาอีก จบเลย
          • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
           callcenter
           ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่พบปัญหานะครับ  และต้องขออภัยใสความไม่สะดวกในการใช้งานมา ณ ที่นี้อีกครั้ง อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ที่พบปัญหาดังกล่าวให้เลยทันที อาจใช้เวลาพอสมควร อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะแจ้งรายงานกลับทันทีครับ
           • Re: สัญญาณ AIS ล่มตลอด
            callcenter
            รบกวนประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดนะครับตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากๆครับ