4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ส.ค. 2012, 13:43 น. โดย callcenter

  บริการไม่โช้วเบอร์

  kubota
   5 วันก่อนผมสมัคร์บริการไม่โช้วเบอร์ แล้วก็มี SMS ยืนยันมาแล้วครับ แต่ทุกวันนี้โทรเช็ดสถานะก็ไม่ได้แล้วก็โทรหาเบอร์ที่อยู่ใน AIS มันก็ยังโช้วเบอร์อยู่ รบกวนช่วยดูด้วยนะครับ
    • Re: บริการไม่โช้วเบอร์
     callcenter
     การกดสมัคร Private number บริการเลือกไม่โชว์เบอร์  ผ่าน IVR *515 มีให้เลือก 2 แบบ คือ     - เลือกไม่โชว์ทุกเบอร์    - เลือกไม่โชว์บางเบอร์    สมัครแบบเลือกไม่โชว์เบอร์ทุกเบอร์     + กดโทรออกปกติ = จะไม่โชว์เบอร์    + กด *31#หมายเลขปลายทาง กดโทรออก = โชว์เบอร์       สมัครแบบเลือกไม่โชว์เบอร์บางเบอร์    + กดโทรออกปกติ = โชว์เบอร์    + กด #31#หมายเลขปลายทาง กดโทรออก = จะไม่โชว์เบอร์     * การสมัครใช้บริการเจ้าของหมายเลจต้องทำการลงทะเบียนข้อมูลผู้ใช้งานก่อนการสมัครทุกครั้ง * โดยใช้ บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงหรือ บัตรประจำตัวอื่นใดที่ทางราชการออกให้ เป็นเอกสารประกอบการลงทะเบียน ทำการได้ที่ AIS Shop / Telewiz Shop ได้ทุกสาขา
     • Re: บริการไม่โช้วเบอร์
      callcenter
      CC ตรวจสอบหมายเลขให้คุณ kubota พบว่าสมัครบริการ  Private number บริการเลือกไม่โชว์เบอร์  เรียบร้อยแล้วนะคะ เบื้องต้น CC แนะนำวิธีการใช้งานค่ะ หากกดโทรออกปกติ = จะไม่โชว์เบอร์   แต่หากต้องการโชว์เบอร์แนะนำกด *31#หมายเลขปลายทาง กดโทรออก = โชว์เบอร์ ค่ะ   ++เว้นช่วงการทำรายการและแนะนำกด *515# เพื่อเช็คสถานะการสมัครบริการได้ที่ตัวเครื่องนะึคะ
      • Re: บริการไม่โช้วเบอร์
       นิหน่า
       รบกวนสอบถามค่ะ  ว่าเบอร์ 0818582047 ใช้บริการไม่โชว์เบอร์บางเบอร์ Private number  หรือเปล่าค่ะ
       • Re: บริการไม่โช้วเบอร์
        callcenter
        CC ต้องขออภัยด้วยนะครับ เนื่องจากหมายเลขการใช้งานที่ได้แจ้งเข้ามาในกระทู้ มิใช่หมายเลขที่คุณนิหน่า บันทึกไว้ในฐานข้อมูลของกระทู้โดยตรง ในกรณีนี้ CC จะไม่สามารถดำเนินการตรวจสอบให้ได้ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยจริงๆครับผม ทั้งนี้คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดการใช้งานและการคิดค่าบริการด้วยตนเองได้ ที่ eService ครับ ที่ให้คุณเลือกทำรายการได้ด้วยตนเองผ่านระบบออนไลน์ และยังสามารถทำรายการได้ทุกที่ ทุกเวลาครับ    และหากคุณนิหน่า ต้องการสมัคร บริการ Private number บริการเลือกไม่โชว์เบอร์  สามารถแจ้ง CC ได้เลยทันที เรายินดีแจ้งข้อมูลเงื่อนไขการใช้งานให้คุณได้ที่ทราบก่อนใครครับ