3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 ส.ค. 2012, 12:13 น. โดย callcenter

  รบกวนสอบถามการหักเงิน

  opeeph
   คือว่าเติมเงินแล้วโดนหักเงินตลอดเลยเครื่องที่เติมเป็นเครื่อง bb เติมครั้งแรก 50 โดนหักไม่เท่าไหร่(ชิน) ครั้งที่2 เติม 100 เพื่อเปิดโปร 79 บาท ไม่ถึงชั่วโมงหักเงินเกลี้ยง ครั้งที่3 เติมเมื่อกี้ 100 บ. ก็ยังหักอีกช่วยเช็คให้หน่อยนะค่ะ เติมทั้งหมด 250 บ. ไม่ได้อะไรเลย ช่วยเช็คหน่อยค่ะ กราบงาม
    • Re: รบกวนสอบถามการหักเงิน
     callcenter
     CC ตรวจสอบหมายเลขให้กับคุณ opeeph แล้วนะคะ ปัจจุบันหมายเลขไม่มีแพ็คเก็จบีบีและเนื่องจากตัวเครื่องเป็นสมาทร์โฟน จึงมี app บาง app ที่ต้องอาศัยการเชื่อมต่อ GPRS ตลอดเวลา จึงคิดเป็นนาทีตามโฟรหลักที่ใช้งาน แต่หากระหว่างนี้คุณ opeeph ยังไม่ได้สมัครใช้งานอย่างไร CC แนะนำกดปิด GPRS ที่ระบบเพื่อป้องกันการถูกคิดค่าบริการเพียงกดทำรายการที่ตัวเครื่อง *129*1# ไ้ด้เลยค่ะ และหากต้องการสมัครใช้งานสามารถกดเปิด GPRS *129*2# หรือตรวจสอบสถานการเปิด-ปิดกด*129# ค่ะ
     • Re: รบกวนสอบถามการหักเงิน
      opeeph
      แต่หลังจากเติมรอบ2 และ โดนหักเงินเสร็จก็กดปิดสัญญาณแล้วนะค่ะ พอทีนี่ก็ไปซื้อมาเติมอีก 100 แล้วก็กดเปิดสัญญาณ แล้วก็สมัครแพ็กเกจ (แต่ได้รับ sms ว่ายอดเงินไม่พอ) เช็คเงินดูโดนหักเกลี้ยงเปิดสัญญาณไม่ถึง 1 นาที โดนหักเงินหมดอีกแล้วจะร้องไห้ :(
      • Re: รบกวนสอบถามการหักเงิน
       callcenter
       จากที่ CC ตรวจสอบหมายเลข ยังไม่มีการกดทำรายการปิด GPRS ที่ระบบเข้ามา แต่เบื้องต้น CC ได้ทำรายการปิดให้เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้หากต้องการใช้งาน CC แนะนำเติมเงินเข้ามาให้เพียงพอกับค่าบริการและกด*129*2# เพื่อสมัครได้เลยนะคะ หรือแจ้ง CC เพื่อให้ทำรายการให้ก็ยินดีค่ะ