4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 17 พ.ค. 2013, 20:38 น. โดย callcenter

  Sony Experis S

  pla-ka-ho
   อยากได้เครือง Sony Experis S ais มีส่วนลดสำหรับเครืองรุ่นนี้บ้างไม๊ค่ะ
    • Re: Sony Experis S
     callcenter
     CC ขอขอบคุณ คุณ pla-ka-ho ที่ให้ความสนใจในตัวเครื่องเครือข่ายของเรา ปัจจุบันยังไม่มีโครงการหรือส่วนลดสำหรับ  Sony Experis S ค่ะ แต่หากมีอย่างไร AIS จะมีการประชาสัมพันธ์เพื่อแจ้งให้ทราบอย่างแน่นอนค่ะ
     • Re: Sony Experis S
      peeyuth
      ผมใช้ sony xperia SL ครับ แต่ยังใช้ 3g ไม่ได้  แต่เพื่อนผมใช้ samsumg ใช้ 3g ได้หมดแล้ว ทั้งที่ผมลงทะเบียนก่อนเป็นเดือน อยากทราบว่าที่ใช้ 3g ยังไมได้จะเกี่ยวกับโทรศัพท์หรือป่าวครับ
      • Re: Sony Experis S
       callcenter
       รบกวนขอหมายเลขเข้ามาให้ CC ตรวจสอบให้ได้นะคะ   หรือสามารถกดตรวจสอบ *571# เพื่อตรวจสอบความพร้อมของตัวเครื่อง และ *570#  ตรวจสอบความพร้อมของซิมการ์ดได้ด้วยตนเองค่ะ     ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการ AIS 3G 2100 ได้จาก link นี้เลยค่ะ http://www.ais.co.th/3g/th/coverage-checker.aspx
       • Re: Sony Experis S
        callcenter
        CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก