5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 ส.ค. 2012, 15:44 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง Ais Online Shopping

  nan_oil
   ทำรายการสั่งซื้อไม้ได้เลยค่ะ สั่งซื้อเสร็จไม่ขยับไปไหนเลย ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ
    • Re: สอบถามเรื่อง Ais Online Shopping
     callcenter
     คุณ nan_oil เข้าใช้งาน สั่งสินค้าไม่ได้ขึ้น ERROR ว่าอย่างไรหรือถึงขั้นตอนไหนสามารถสกรีนหน้าจอ เพื่อให้ CC ตรวจสอบให้ได้เช่นกันนะคะ  เข้าใช้งานเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ  http://myportal.ais.co.th/aisportal/acme/
     • Re: สอบถามเรื่อง Ais Online Shopping
      nan_oil
      ต้องทำอย่างไรต่อค่ะ
      • Re: สอบถามเรื่อง Ais Online Shopping
       callcenter
       จากข้อมูลที่แจ้งมานั้นขั้นตอนต่อจากนี้คือ แนะนำ   +ตรวจสอบรายการ ก่อนชำระเงินหน้าตะกร้าสินค้า จะแสดงรายการสินค้า จำนวน ราคา ส่วนลด และราคารวมของสินค้าทั้งหมดที่คุณเลือก หากตรวจสอบรายละเอียด ครบถ้วนแล้ว คลิกที่ "ชำระเงิน"   +เลือกวิธีจัดส่ง คุณสามารถเลือกรับสินค้าโดยวิธีจัดส่งตามที่อยู่ที่ต้องการ โดยระบุข้อมูลชื่อและที่อยู่ ให้ครบถ้วน เพื่อความสะดวกในการจัดส่งสินค้า และออกใบเสร็จ จากนั้น คลิกปุ่ม "ตกลง" เพื่อทำรายการต่อ เลือกวิธีชำระเงิน +เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกและรวดเร็ว คุณสามารถเลือกชำระผ่านบัตรเครดิตออนไลน์ หรือเลือกชำระผ่านบริการ mPAY โดยหลังจากเลือกวิธีชำระเงินแล้ว คลิกที่ปุ่ม "ดำเนินการต่อ"   +ตรวจสอบรายการสั่งซื้อครั้งสุดท้าย เพื่อความถูกต้อง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงิน คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับการสั่งซื้อของคุณทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น สินค้าที่สั่งซื้อ ราคา ส่วนลด ค่าจัดส่ง ช่องทางการรับสินค้า และวิธีการชำระเงิน เมื่อตรวจสอบรายละเอียดครบถ้วน คลิกที่ "ยืนยันการสั่งซื้อ" ชำระเงิน +เข้าสู่ขั้นตอนการชำระเงินตามวิธีที่คุณได้เลือกไว้ หลังจากชำระเงินเรียบร้อยแล้ว AIS Online Shopping จะแจ้งรายละเอียดยืนยันการสั่งซื้อของคุณอีกครั้ง   ++เพิ่มเติม ++ ซื้อมือถือทุกรุ่นบน AIS Online Shopping รับส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท และ รับ Gift Voucher Tesco Lotus มูลค่าสูงสุด 300 บาท เพียง 80 เครื่องแรก/วันเท่านั้น (สินค้าแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด) ค่ะ
       • Re: สอบถามเรื่อง Ais Online Shopping
        nan_oil
        คือมันไม่สามารถคลิกหรือเลือกอะไรได้เลย  ดิฉันเลือกชำระเงินแล้ว  จากนั้นก็โผล่มาหน้านี้ค่ะ  ไม่เห็นมีปุ่มใดๆให้ทำรายการต่อเลยค่ะ รบกวนช่วยไขข้อข้องใจอีกทีน่ะค่ะ
        • Re: สอบถามเรื่อง Ais Online Shopping
         callcenter
         cc ได้ติดต่อกลับแนะนำเกี่ยวกับการเข้าใช้บริการ AIS Online Shopping  ซื้อมือถือทุกรุ่นบน AIS Online Shopping รับส่วนลดสูงสุด 2,500 บาท และ รับ Gift Voucher Tesco Lotus มูลค่าสูงสุด 300 บาทเพียง 80 เครื่องแรก/วันเท่านั้น (สินค้าแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัด) ค่ะ