6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 24 ส.ค. 2012, 13:20 น. โดย callcenter

  ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ

  jods
   ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ  บ้านเลขที่ 58/4 หมู่ 10 บ้านน้ำเพอะพะ ต.บ้านโฮ่ง อ.บ้านโฮ่ง  จ.ลำพูน  สัญญาญ มีขีดเดียวขาดๆหายๆ เป็นทั่วหมู่บ้านเลยครับ ผมใช้ one 2 call  มี 8 ปี แล้วครับ สัญญาญตรงหมู่บ้านนี้ไม่ดีเลย ติดต่อธุรกิจลำปากมาก ฝากแก้ไขด่วนด้วยครับ
    • Re: ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ
     callcenter
     คุณ  jods  คะ   CC  ยินดีส่งเรื่องตรวจสอบให้ค่ะ   ซึ่งต้องขอรบกวนให้แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อความรวดเร็วในการส่งตรวจสอบดังนี้ค่ะ     1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน) - พบปัญหาที่ชั้นใด - จุดที่สังเกตได้ง่าย    2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด : 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่     หลังจากได้รับข้อมูลครบถ้วน  CC  จะประสานงานส่งตรวจสอบให้ทันทีค่ะ
     • Re: ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ
      jods
      1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน) - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน) - พบปัญหาที่ชั้นใด - จุดที่สังเกตได้ง่าย  ตอบ บ้านเลขที่ 58/4 หมู่ 10 บ้านน้ำเพอะพะ ต.บ้านโฮ่ง อ.บ้านโฮ่ง  จ.ลำพูน 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา ตอบ ตลอดเวลาที่อยู่ตรงจุดนี้และบริเวณรัสมี 800 เมตรรอบบ้าน   3.ยี่ห้อ/รุ่น  ตอบ NOKIA รุ่น C3   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด : ตอบ 1 ขีด บางทีก็ 2 ขีด ขึ้นๆลงๆ    5.อาการที่พบ   ตอบ สัญญาญขาดๆหายๆ พูดได้นิดเดียวเสียงก็ตัดไป คนที่โทรมาก็จะถามว่าอะไรนะอยู่บ่อยๆ 6.เบอร์ปลายทาง   ตอบ ทุกเบอร์ที่โทรเข้ามาติดต่อและก็เบอร์053 ด้วย 7.เบอร์ติดต่อกลับ   ตอบ 0812885466 8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่  ตอบ ตรงจุดนี้และบริเวณรัสมี 800 เมตรรอบบ้าน และรอบหมู่บ้านน้ำเพอะพะ
      • Re: ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ
       callcenter
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ   แต่เพื่อประสิทธิภาพและความรวดเร็วในการตรวจสอบขอทราบพื้นที่ใกล้เคียงที่สังเกตได้ง่ายอีกสักนิดนึงค่ะ  เช่น  แถวบ้านใกล้กับโรงเรียน  โรงพัก  สถานพยาบาล     ห่างจากบ้านกี่เมตร  เป็นต้น
       • Re: ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ
        jods
        บ้านใกล้กับโรงเรียน ส่วนโรงพักหางประมาณ 15 กิโล  สถานพยาบาล 2 กิโลครับ
        • Re: ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ
         callcenter
         CC  ขอขอบคุณที่แจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาค่ะ  ทั้งนี้ได้รับเรื่องส่งตรวจสอบให้แล้ว หากทราบผลจะเข้ามาแ้จ้งให้คุณ  jods ทราบทันทีค่ะ
         • Re: ขอแจ้งจุด ที่ไม่มีสํญาญ AIS ครับ
          callcenter
          สำหรับปัญหาที่แจ้งเข้ามา บริษัทฯ มีแนวทางในการพิจารณาแก้ไขปัญหา โดยพิจารณาจากพื้นที่ที่พบปัญหา รวมถึง ความเหมาะสมของอุปกรณ์ที่ใช้ในการติดตั้งแต่ละพื้นที่   เพื่อให้การแก้ไขปัญหาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ   ซึ่งในพื้นที่ ที่ท่านได้แจ้งปัญหานั้น  บริษัทฯ ได้กำหนดไว้ในแผนงานการขยายและปรับปรุงคุณภาพสัญญาณการใช้งานโทรศัพท์เคลื่อนที่     เพื่อการพัฒนาการให้บริการ ต่อไปในอนาคค่ะ