5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 5 ก.ย. 2012, 15:35 น. โดย callcenter

  สัญญาณมีปัญหา โทรเข้าไม่ได้ sms แจ้งเตือนช้ามาก

  maie
   สัณญาณขึ้นบ้าง ขาดหายบ้าง โทรเข้าไม่ติด ต้องเว้นระยะห่างเป็นชั่วโมง   smsแจ้งก็ช้ามากกว่าจะรู้ว่ามีคนโทรมาช้าไปเกือบชั่วโมง เพิ่งเป็นได้สองอาทิตย์ ช่วยเช็คให้ด้วยค่ะเดือดร้อนมาก   ถนนทรงพล ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000   แต่พื้นที่อื่นไม่มีปัญหานะคะ สาเหตุเกิดจากอะไร ถ้าเปลี่ยนซิมใหม่จะหายไหมคะ   ก่อนหน้านี้ได้ตั้งค่าเครื่องตาม จนท.บอกแล้ว โดยตั้งค่าเครือข่ายมือถือเป็น TH GSM   ปล. ใช้ ซัมซุง คูเปอร์ ค่ะ
    • Re: สัญญาณมีปัญหา โทรเข้าไม่ได้ sms แจ้งเตือนช้ามาก
     callcenter
     คุณ maie ไม่ต้องเป็นกังวลใจนะครับ สำหรับปัญหาการใช้งานดังกล่าว  CC ขอทำการเก็บรวบรวมรายละเอียดเพื่อส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบโดยทันที ขอความกรุณาตอบกลับ CC ตามหัวข้อการใช้งานดังต่อไปนี้   1.รายละเอียดของปัญหา:  2.Announcement ที่ได้ยิน: 3.Error บนหน้าจอ:  4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่: 5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: 6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่: 7.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 8.ยี่ห้อ/รุ่น: 9.เบอร์ต้นทาง: 10.เบอร์ปลายทาง: 11.เบอร์ติดต่ออื่นๆ:   หาก CC ได้รับข้อมูลตอบรับ ทางเรายินดีส่งเรื่องประสานงานไปยังหน่วยงานวิศวกรรมทันทีครับ
     • Re: สัญญาณมีปัญหา โทรเข้าไม่ได้ sms แจ้งเตือนช้ามาก
      maie
      1.รายละเอียดของปัญหา: โทรเข้าไม่ติดต้องเว้นระยะห่างหลายชั่วโมง smsแจ้งเตือนช่้าเกือบชั่วโมง(smsที่แจ้งเตือนว่ามีใครโทรมาบ้างเวลาปิดเครื่อง)     2.Announcement ที่ได้ยิน:จากเบอร์ปลายสายถ้าโทรเข้าไม่ติด จะมีเสียงจากระบบว่า เลขหมายที่ท่านเรียกไม่มามารถติดต่อได้ในขณะนี้    3.Error บนหน้าจอ: โทรศัพท์ขึ้นเป็นสัญลักษณ์ สามเหลี่ยมมุมซ้ายมือเหมือนว่าไม่มีเครือข่ายสัณญาณ   4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่: เป็นเฉพาะพื้นที่ถนนทรงพล ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000   5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: ถนนทรงพล ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมืองนครปฐม จังหวัดนครปฐม 73000   6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่: เป็นบางช่วงโดยเฉพาะหลัง4ทุ่ม แต่วันนี้เป็นช่วงเที่ยงถึงบ่ายสอง   7.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 2/08/55 - 9/08/55 (8-9/08/55 เป็นบ่อยและนานที่สุด)   8.ยี่ห้อ/รุ่น: sumsung galaxy cooper   9.เบอร์ต้นทาง: 086-0841251 (เบอร์ที่โทรเข้าแล้วโทรไม่ติด)   10.เบอร์ปลายทาง: 080-7608558    11.เบอร์ติดต่ออื่นๆ: -
      • Re: สัญญาณมีปัญหา โทรเข้าไม่ได้ sms แจ้งเตือนช้ามาก
       maie
       ไม่มีปัญหาการใช้งานเรื่องอื่นเลยค่ะ   ช่วยติดตามเรื่องให้ด้วยนะคะ เดือดร้อนจริงๆค่ะ    เพราะจำเป็นต้องใช้โทรศัพท์ติดต่อตลอดเวลา   ขอบคุณค่ะ
       • Re: สัญญาณมีปัญหา โทรเข้าไม่ได้ sms แจ้งเตือนช้ามาก
        callcenter
        มั่นใจได้เลยครับ หากทาง CC ได้รับการรายงานกลับจากฝ่ายตรวจสอบ เราจะเร่งแจ้งกลับให้ทราบโดยทันทีครับ
        • Re: สัญญาณมีปัญหา โทรเข้าไม่ได้ sms แจ้งเตือนช้ามาก
         callcenter
         สวัสดีครับ  ล่าสุด 05/09/2012 14:30:13 น. ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดต่อกลับ พบว่า สามารถใช้งานได้ปกติ แล้ว อย่างไรแล้วหากคุณต้องการให้  CC ดูแลเพิ่มเติมสามารถแจ้งข้อมูลเข้ามาได้เลยนะครับ พร้อมดูแลอยู่ตลอด 24 ชม. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณอีกครั้งครับผม