3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 ก.ย. 2012, 13:28 น. โดย callcenter

  ปํญหาสัญญาอ่อนหรือขาดๆหายๆ

   1. สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)   - ชื่ออาคาร/บริษัท      :สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นครปฐม   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)                       : 5 ชั้น   - พบปัญหาที่ชั้นไหน                                           : ชั้น 1 และ 2    - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ (ต้องระบุ)                 : มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา   - ชื่อถนน / ซอย / ซอยย่อย / เข้าซอยกี่เมตร          : ติดถนนพุทธมณฑลสาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม       2. วัน / เวลาที่พบปัญหา                                    : 15 สิงหาคม 2555 เวลา 09.57 น.   3. ยี่ห้อ / รุ่น                                                   : Samsung Galaxy S II / GT-I9100T   4. สัญญาณหน้าจอกี่ขีด                                     : 0 - 2 ขีด   5. อาการที่พบ                                                : สัญญาณขาดๆ    6. เบอร์ปลายทาง             : 0860681004   7. เบอร์ติดต่อกลับ            : 0817331425   8. พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่             : ทุกพื้นที่บริเวณมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา      รวบกวนช่วยแก้ไขให้ด้วยน่ะครับ ขอบคุณครับ
    • Re: ปํญหาสัญญาอ่อนหรือขาดๆหายๆ
     callcenter
     ขอขอบคุณ คุณmontrideejai ที่สละเวลาเข้ามาแจ้งปัญหาการใช้งานให้ CC ได้ทราบ  CC ขอส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ที่พบปัญหาดังกล่าวให้เลยทันที อาจใช้เวลาพอสมควร อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะรีบรายงานกลับทันทีครับ
     • Re: ปํญหาสัญญาอ่อนหรือขาดๆหายๆ
      callcenter
      ขอรายงานผลการตรวจสอบให้ทราบ    ขณะนี้ทาง AIS มีแผนงานติดตั้งสถานีฐานเพิ่ม ปัจจุบันอยู่ระหว่างรอติดตั้ง คาดว่าจะดำเนินการเสร็จภายใน 3 เดือน วางใจได้เลยครับ เรายินดีดูแลการใช้งานเพื่อให้คุณได้รับบริการที่ดีที่สุดจากเรา
      • Re: ปํญหาสัญญาอ่อนหรือขาดๆหายๆ
       callcenter
       วันนี้ CC มีข่าวดีมาบอกครับผม หลั'จากที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบบริเวณพื้นที่ที่แจ้งปัญหาการใช้งานเข้ามาและมีการพิจารณ่การติดตั้งเสาสถานีฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งาน ทางบริษัทเห็นพ้องว่าจะดำเนินการตามแผนงานติดตั้งสถานีฐานเพิ่ม ปัจจุบันอยู่ระหว่างรอติดตั้ง คาดว่าจะดำเนินการเสร็จภายใน 3 เดือน CC ยินดีด้วยนะครับ อย่างไรก็ตาม AIS ขออยู่เคียงข้างคุณเพื่อมอบการให้บริการที่ดีที่สุด ขอบคุณครับ