5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ส.ค. 2012, 20:22 น. โดย callcenter

  วันนี้ AIS ล่มรึปล่าวครับ??

  jomtham
   คือวันนี้เห็นข้อความ sms ว่าไม่ได้รับสายคนโทรเข้ามาหลายข้อความแล้ว ทั้งๆที่โทรศัพท์ก็เปิดตลอด  แต่พอจะโทรกลับก็โทรไม่ได้ เหมือนไม่มีสัญญาน (อาการนี้เกิดขึ้นคล้ายกับช่วงต้นเดือน สค ที่ผ่านมา แล้วก็หายเป็นปกติ ตอนนี้กลับมาเป็นอีกแล้วครับ)  อยากทราบว่ากำลังซ่อมหรือปรับปรุงอะไรตรงไหนอยู่รึปล่าวครับ?? หรือเป็นที่มือถือผม??   ปล.ผมอยู่แถวสามย่าน สะพานเหลืองครับ
    • Re: วันนี้ AIS ล่มรึปล่าวครับ??
     callcenter
     ขอขอบคุณ คุณ jomtham มากๆเลยนะครับ ที่แจ้งข้อมูลการใช้งานมาในกระทู้ จากที่ CC ตรวจสอบ พื้นที่ภายในกรุงเทพมหานคร ยังไม่พบอาการผิดปกติของเครือข่าย .. ( ยกเว้น จ.หนองบังลำภู ที่พบบริเวณบางพื้นที่ไม่มีสัญญาณ )อย่างไรก็ตาม CC ยินดีดูแลการใช้งานของคุณให้ทันที ทั้งนี้ต้องขอสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อประสานงานไปยังหน่วยงานฝ่ายวิศวะกรให้ทำการตรวจสอบข้อมูลดังกล่างให้ทันที    1.รายละเอียดของปัญหา:  2.Announcement ที่ได้ยิน: 3.Error บนหน้าจอ:  4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่: 5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: 6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่: 7.วัน/เวลาที่พบปัญหา: 8.ยี่ห้อ/รุ่น: 9.เบอร์ต้นทาง: 10.เบอร์ปลายทาง: 11.เบอร์ติดต่ออื่นๆ:
     • Re: วันนี้ AIS ล่มรึปล่าวครับ??
      jomtham
      ตอบน่ะครับ 1.รายละเอียดของปัญหา:   =  คนอื่นโทรเข้าไม่ได้ทั้งๆที่ผมเปิดเครื่องและขีดสัญญานเต็ม ตอนผมโทรออกก็โทรไม่ได้ ไม่มีเสียงสัญญานตู้ดๆๆ 2.Announcement ที่ได้ยิน: =  คนโทรเข้าไม่ได้ เลยมี sms แจ้งมีคนพยายามติดต่อ 3.Error บนหน้าจอ: =  ตอนโทรออก ดูเหมือนปกติทุกอย่าง แต่ไม่มีเสียงสัญญาน  4.เป็นพื้นที่เดียวหรือไม่: =  ใช่ 5.พื้นที่ใช้งานโดยละเอียด: =  กลางซอยกิจพานิช ถ.พระราม 4 บางรัก 6.เป็นปัญหาเฉพาะช่วงเวลาหรือไม่: =  เริ่มพบอาการตั้งแต่บ่าย 3 โมง 7.วัน/เวลาที่พบปัญหา:   =  22 สค 55 8.ยี่ห้อ/รุ่น: =  Samsung Galaxy Y 9.เบอร์ต้นทาง: =  0844344686 10.เบอร์ปลายทาง: =  0898724234, 0862729997  11.เบอร์ติดต่ออื่นๆ: =  0844344686
      • Re: วันนี้ AIS ล่มรึปล่าวครับ??
       callcenter
       //ขอบคุณสำหรับข้อมูลครับ และ ไม่ทราบว่าปัจจุบันคุณ jomtham ยังพบปัญหาการใช้งานอยู่ หรือ สามารถใช้งานได้เป็นปกติแล้วครับผม ? CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ
       • Re: วันนี้ AIS ล่มรึปล่าวครับ??
        jomtham
        ตอนนี้โทรออกได้ปกติดีครับ
        • Re: วันนี้ AIS ล่มรึปล่าวครับ??
         callcenter
         ขอบคุณ คุณ jomtham มากๆเลยนะครับที่แจ้งข้อมูลการใช้งานเข้ามา และต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยอีกครั้งหนึ่ง หากครั้งหน้าต้องการให้ CC ดูแลการใช้งานด้านอื่นๆ สามารถแจ้งเข้ามาได้เลยทันทีผ่านช่องทาง AIS Club ขอบคุณที่ให้โอกาส CC ได้ดูแลครับ