3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 ส.ค. 2012, 8:32 น. โดย callcenter

  Load Line แล้วใช้ไม่ได้ขึ้น Uncaught exception

  lekasy
   รบกวนสอบถามโหลด Line มาแล้ว แต่ได้ไอคอนมาเป็นรูป สี่เหลี่ยม กดไปเจอคำว่า Uncaught exception : java.lang.Error               แก้ยังไงดีครับ โหลดแล้วลบออกโหลดใหม่ก็เหมือนเดิมใช้ไม่ได้สักที               ไปศูนย์ AIS มาก็ยังแก้ไขให้ไม่ได้
    • Re: Load Line แล้วใช้ไม่ได้ขึ้น Uncaught exception
     callcenter
     เบื้องต้น CC แนะนำคุณ Lekasy  ทำตามขั้นตอนดังนี้ก่อนนะคะ  - กด *900 โทรออก- รอรับ SMS เปิดข้อความเพื่อเข้า link mobileLIFE - เลือกเมนู App Store  - หรือพิมพ์ตรงไปที่ wap.mobilelife.co.th/appstore   ++หากตัวเครื่องเป็นรุ่นที่รองรับการใช้งานได้ CC แนะนำ Upgrade OS ตัวเครื่องให้เป็น Version ล่าสุดก่อนนะคะ เพราะผ่านการทดสอบแล้วค่ะ
     • Re: Load Line แล้วใช้ไม่ได้ขึ้น Uncaught exception
      lekasy
      ขอบคุณ CC สำหรับคำแนะนำนะครับ ผมได้ลองโหลดตามวิธีที่บอกแล้วหลายครั้ง ก็ยังใช้ไม่ได้ ส่วนเครื่องเป็นรุ่น Bold 9900 software ก็อัปเดทล่าสุด ยังเป็นแบบนี้ เคยมีใครเจอแบบผมบ้างครับ ทำไมมันไม่ง่ายเหมือน OS อื่นๆ เค้า
      • Re: Load Line แล้วใช้ไม่ได้ขึ้น Uncaught exception
       callcenter
       อย่าเพิ่งน้อยใจไปนะคะ สำหรับตัวเครื่องบีบี ปัจจุบันก็สามารถดาวน์โหลดใช้งาน Line ได้แล้ว สำหรับ error ที่พบ CC แนะนำ เข้าไปที่ Browser กด Options เลือก Browser Configuration ติ๊กถูกที่ Support JavaScriptต้องการสอบถามข้อมูลๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้นะคะ หรือหากยังไม่สามารถใช้งานได้อย่างไรแจ้ง CC กลับมาได้เลย ยินดีดูแลคุณค่ะ