3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 27 ส.ค. 2012, 2:14 น. โดย callcenter

  อยากใช้ 3G ของ Ais แบบรายเดือนต้องทำยังไงบ้างครับ

  angkarn9
   สวัสดีครับ พอดีผมใช้งานอยู่เครือข่ายอยู่ครับ แต่สนใจอยากมาใช้ AIS 3G ตอนนี้มีซิม AIS ธรรมดาอยู่ครับเป็นแบบเติมเงิน เลยอยากทราบว่าต้องทำยังไงบ้างครับ  - ต้องซื้อซิมใหม่ด้วยหรือเปล่าครับ - ต้องสมัครการใช้งานรายเดือนยังไงครับ  - สามารถลงทะเบียนซิมได้ด้วยหรือเปล่าครับ - มือถือผมใช้ Microsim ครับ ต้องเอาซิมที่มีอยู่ไปเปลี่ยนที่ Service เหรอครับ - ทุกอย่างที่สอบถามสามารถทำผ่านออนไลน์ได้หรือไม่ครับ หรือว่าทำได้ทางไหนบ้าง    *รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
    • Re: อยากใช้ 3G ของ Ais แบบรายเดือนต้องทำยังไงบ้างครับ
     callcenter
     รายละเอียดการใช้งานไม่ยุ่งยากครับ สามารถใช้ซิมเบอร์เดิมได้เลยครับ เพียงแค่พื้นที่ที่ใช้งานต้องรองรับ 3 G +เครื่องต้องรองรับคลื่นความถี่ 900 จากนั้นก็สมัครแพ็กเ้กจ 3 G ก็จะใช้งานได้เลยครับและทำรายการสมัครทีเครื่องได้ครับ สามารถดูรายละเอียด 3 G ได้ที่เว็บ http://www.ais.co.th/3g/ ได้เลยครับ
     • Re: อยากใช้ 3G ของ Ais แบบรายเดือนต้องทำยังไงบ้างครับ
      angkarn9
      แต่ถ้าผมต้องการเปิดซิมใหม่เป็นแบบรายเดือน คือต้องซื้อซิมเป็นแบบ Net sim micro sim เหรอครับ แล้วการชำระแบบรายเดือนคือต้องเติมเงินในมือถือตาม package ทุกเดือนหรือว่าชำระเป็นแบบไหนเหรอครับ ปกติผมใช้ของ true move คือสมัคร 1 ครั้งแล้วจะมีรอบบิลของแต่ละเดือนส่งมาเพื่อให้ไปชำระ เลยอยากสอบถามว่าของ AIS มีการใช้งานส่วนนี้ยังไงเหรอครับ ผมจะได้ทราบวิธีการชำระได้ถูกต้องอะครับ    รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
      • Re: อยากใช้ 3G ของ Ais แบบรายเดือนต้องทำยังไงบ้างครับ
       callcenter
       กรณีเปิดเบอร์ใหม่ในระบบรายเดือน เพียงนำบัตรประชาชนไปติดต่อที่ AIS Shop และ Telewiz ทุกสาขาครับ ส่วนการชำระค่าบริการ เมื่อครบรอบบิลแล้ว จะมีใบแจ้งค่าบริการส่งมาตามที่อยู่ที่ได้แจ้งเท่อลงทะเบียน เพื่อไปชำระค่าบริการรายเดือนครับ แนะนำอ่านรายละเอียดของดปรโมชั่น และเพ็คเก็จเสริมรายเดือนที่ www.ais.co.th/gsmadvance/th/