5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 29 ส.ค. 2012, 19:50 น. โดย callcenter

  ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน (ลงทะเบียนแล้ว)หาย ต้องทำยังไงบ้างคะ?

  namnuy
   ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน ได้มีการลงทะเบียน หมายเลข แล้ว  แต่ว่า เมื่อต้นเดือน 2-3 สิงหาคม 55 ที่ผ่านมา โ?รศัพท์หายไปพร้อมกับซิม(ที่ใช้มานานหลายปี) หายไป     อยากได้ซิมเบอร์เดิมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ?     ซิมที่หายคือ หมายเลข 0843121431  ได้มีการลงทะเบียนหมายเลขไว้แล้ว  ในชื่อ น.ส.พิมพาพร  เย็นรัมย์  ที่ ศูนย์ AIS หาดใหญ่ จ.สงขลา    ต้องการคือ  1.อยากได้ซิมใหม่เบอร์เดิม ต้องทำยังไงค่ะ  2.เบอร์ที่หายมีการเติมเงิน ล่าสุด(จำไม่ได้ ระหว่าง 2-3 ส.ค.55) แล้วโทรศัพท์ก็หายในวันที่ 3 ส.ค.55  มีวันใช้งานนานพอควร มีเงินในโ?รศัพท์ประมาณ 100 บาท  เมื่อขอซิมเบอร์ใหม่ จะได้วันใช้งาน และจำนวนเงินเท่าเดิมไหม? ตรวจสอบได้ไหม?   3.ยังไม่ได้ระงับการใช้งานชั่วคราว ต้องทำอย่างไรบ้าง  และขอระงับการใช้งานได้เลยหรือไม่ (แต่ ตั้งแต่ตอนที่หายได้โทรไปที่เบอร์เดิมแล้ว แต่ ไม่มีสัญญาณตอบรับ)   ปล.เบอร์ชั่วคราวที่ใช้ 0871264734
    • Re: ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน (ลงทะเบียนแล้ว)หาย ต้องทำยังไงบ้างคะ?
     callcenter
     1. สามารถทำรายการขอซิมใหม่เบอร์เดิมได้เลยที่ AIS Shop / Telewiz Shop ทุกสาขาได้เลยครับ + อ่อ อย่าลืมนำบัตรประชาชนของผู้ใช้งานมหายเลขดังกล่าวไปแจ้งทำรายการด้วยน่ะครับ     2. ครับผม จะได้รับเงิน / และระยะเวลาวันเท่าเดิมตามระบบที่เคยมีอยู่ซิมใบเดิม ไม่ต้องเป้นกังวลไปนะครับ     3.หากต้องการระงับการใช้งานชั่วคราว CC ขอถามข้อมูลการทำรายการ ดังนี้    - คุณใช้บริการ One-2-Call eService หรือไม่ และบริการอะไรที่คุณใช้ใน 7 วันที่ผ่านมา   - คุณมี Internet Package หรือไม่ และ Internet Package ที่ใช้ปัจจุบันคือ Pack อะไร      แจ้งเข้ามาหาเราได้เลยทันที เรายินดีทำรายการให้ครับผม
     • Re: ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน (ลงทะเบียนแล้ว)หาย ต้องทำยังไงบ้างคะ?
      namnuy
      - คุณใช้บริการ One-2-Call eService หรือไม่ และบริการอะไรที่คุณใช้ใน 7 วันที่ผ่านมา  ตอบ ใน 7 วันที่ผ่านมา ไม่ได้ใช้เกี่ยวกับเบอร์ที่หายไปเลย แต่ถ้าเป็นเบอร์ชั่วคราวปัจจุบัน ก็ เป็น ซิมเน็ต (ตอบตรงไหม? เริ่ม งงตัวเอง)     - คุณมี Internet Package หรือไม่ และ Internet Package ที่ใช้ปัจจุบันคือ Pack อะไร ตอบ เบอร์ที่หายไป จะมี Internet Package ที่ใช้ปัจจุบันคือ  EDGE+Pack 3 ชั่วโมง 30 บาท *138*31#โทรออก     1. สามารถทำรายการขอซิมใหม่เบอร์เดิมได้เลยที่ AIS Shop / Telewiz Shop ทุกสาขาได้เลยครับ + อ่อ อย่าลืมนำบัตรประชาชนของผู้ใช้งานมหายเลขดังกล่าวไปแจ้งทำรายการด้วยน่ะครับ ตอบ. เนื่องจากเป็นซิมเก่า ที่ใช้มานาน และยังเป็นชื่อเดิม คือ เมื่อต้นปีมีการเปลี่ยนชื่อใหม่นะคะ (แต่ว่าเลขบัตรประจำตัวประชาชนยังเหมือนเดิมนะ) จะต้องทำยังไงคะ  ให้นำสำเนาบัตรเดิม กับสำเนาใบเปลี่ยนชื่อ พร้อม สำเนาบัตรใหม่ไปด้วย หรือเปล่า?    ตอนนี้อยากรู้ว่าเบอร์ที่หายไปนั้นมีสัญาณการใช้งานอยู่หรือเปล่า? และ ก็อยากได้ซิมใหม่กับเบอร์เดิมที่หายไปด้วย     ปล.ที่ จ.บุรีรัมย์ จะต้องไปติดต่อที่ไหน?คะ  พอดี ซิมหายที่บุรีรัมย์คะ  ปลล.ถามอีกนิดนะ  คือ เบอร์ที่หายเข้าข่ายเบอร์สวยไหม? (เห็นว่าเบอร์สวยต้องแจ้งความ ก็เลย งง นิดๆ)    ขอบคุณที่เข้ามาตอบ และขอบคุณล่วงหน้าที่จะตอบคำถามที่คาใจด้วยนะคะ
      • Re: ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน (ลงทะเบียนแล้ว)หาย ต้องทำยังไงบ้างคะ?
       callcenter
       ขอบคุณนะครับ ข้อมูลแจ้งครบถ้วน CC ขอทำรายการระงับสัญญาณชั่วคราวให้เลยทันที    - หากมีการเปลี่ยนชื่อใหม่อย่าลืมนำสำเนาใบเปลี่ยนชื่อ พร้อม สำเนาบัตรใหม่ไปทำรายการด้วยนะครับ เพื่อยืนยันความเป็นเจ้าของ แต่ถ้าหากเลขบัตรประชาชนเป็นเลขเดิมก็ไม่มีปัญหาใด   - ตอนนี้ CC ทำรายการระงับสัญญาณให้แล้วสำเร็จ ติดต่อทำรายการขอซิมใหม่เบอร์เดิมได้เลยครับ   - สามารถตรวจสอบศูนย์บริการAIS Shop / Telewiz Shop ได้ที่  http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html ตามนี้เลยนะครับ    - เบอร์ที่หายจะเป็นเบอร์ปกติ ไม่ใช่ Pretty Number สบายใจได้เลยครับ
       • Re: ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน (ลงทะเบียนแล้ว)หาย ต้องทำยังไงบ้างคะ?
        namnuy
        ขอบคุณค่ะ  รวดเร็ว ทันใจดีจริงๆ
        • Re: ซิม AIS 12 call แบบเติมเงิน (ลงทะเบียนแล้ว)หาย ต้องทำยังไงบ้างคะ?
         callcenter
         ครับ ^^ หากคุณ Namnuy ต้องการให้ CC ดูแลการใช้งานส่วนอื่นๆเพิ่มเติม แจ้งเข้ามาได้เลยทันทีนะครับ เรายินดีช่วยเหลือคุณทันที