5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 1 ก.ย. 2012, 0:06 น. โดย callcenter

  ถามเรื่อง iphon4s

  superjeray
   ผมซื้อไอโฟน 4s ที่ ศูนย์ AIS เดอะมอร์บางแคร์มาคับ เมื่อประมานเดือนกรกฎาคม คือ ผมทำตกลงพื้นแต่เครื่องยังใช้งานได้ปกติ แต่พอเคาะที่เครื่องจะ รู้สึกเหมือนมีอะไรขยับในเครื่อง ผมอยากถามว่า จะเครมได้หรือป่าวคับ เพราะผมรู้สึกไม่ดีเวลาได้ยินคับ อยากทราบว่าจะเครมให้หรือเสียตังประมานเท่าไหร่
    • Re: ถามเรื่อง iphon4s
     callcenter
     กรณีที่เคลมเครื่องแบบไม่มีค่าใช้จ่าย (เครื่องอยู่ในประกัน)  เฉพาะกรณีตัวเครื่องมีปัญหา ที่เกิดจากความบกพร่องของวัสดุหรือจากกระบวนการผลิตของทาง Apple เท่านั้น เช่น    - ปุ่ม Ring/Silent สำหรับสลับโหมด ใช้เสียง/ปิดเสียง หายไป    - สิ่งสกปรกใต้กระจกหน้าจอ / พิกเซลจอแสดงผล สว่างมืด เป็นจุด กรณีที่เคลมเครื่องได้แต่มีค่าใช้จ่าย .     -  iPhone3 และ iPhone4 =  7,000 บาท      -  iPhone4s  =  8,200 บาท    (เครื่องอยู่ในประกัน)  ความเสียหายอันเป็นผลจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ ที่ไม่ใช่ของ Apple  เช่น    - ของเหลวเข้าตัวเครื่อง   -   ปุ่มต่าง ๆ เสียหาย ซึ่งมีร่องรอยความเสียหาย จากสาเหตุภายนอก เช่น ตก    - รอยขีดข่วน หรือถูกเจาะเป็นรู     - รหัสตัวเครื่อง ถูกลบหรือขูดออก  กรณีเครื่องอยู่นอกประกัน  - สามารถเคลมเครื่องแบบมีค่าใช้จ่ายได้ ตามเงื่อนไขที่ Apple กำหนด (ยกเว้นกรณีที่เครื่องอยู่ในลักษณะที่ประกันจะสิ้นสุดทันที  และไม่สามารถ จ่ายค่าเคลมเครื่องได้ในราคา      -  iPhone3 และ iPhone4 =  7,000 บาท      -  iPhone4s  =  8,200 บาท  กรณีที่ประกันจะสิ้นสุดทันที  และไม่สามารถ จ่ายค่าเคลมเครื่องได้ เช่นความเสียหายรุนแรง เช่น รถทับ, ตัวเครื่องแตก แยกชิ้นส่วน
     • Re: ถามเรื่อง iphon4s
      superjeray
      ขอบคุณครับ ดังนั้นสาเหตุจากการตก ก็ต้องใช้เงินเพิ่ม8,200บาท แล้วผมสามรถไปดำเนินการได้ที่ศูนย์AISที่ ซื้อมา ได้เลยใช่ไหมครับ
      • Re: ถามเรื่อง iphon4s
       callcenter
       สวัสดีค่ะคุณ superjeray     สำหรับการเคลมเครื่องสาขาในเขตกทม ที่รับเคลมมีดังนี้ค่ะ     1.AIS Shop ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต  2.AIS Shop แฟชั่นไอซ์แลนด์  3.AIS Shop เซ็นทรัล บางนา  4.AIS Shop เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า  5.AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 2  6.AIS Shop สยามพารากอน  7.AIS Shop อาคารเอไอเอส ทาวเวอร์  8.AIS Shop เดอะมอลล์บางแค  9.AIS Shop เดอะมอล์ล บางกะปิ  10.AIS Shop เซ็นทรัล พระราม 3  และ AIS Shop เซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ค่ะ สามารถติดต่อสาขาที่สะดวกได้เลยนะคะ
       • Re: ถามเรื่อง iphon4s
        superjeray
        ขอบคุณครับ
        • Re: ถามเรื่อง iphon4s
         callcenter
         CC ทุกๆคนยินดีให้บริการเสมอนะครับ   หากมีเรื่องอื่นๆให้เราดูแล  สามารถเเจ้งได้เลยนะครับ ^__^     ++++++++++++++++++++++++++++