5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 3 ก.ย. 2012, 18:51 น. โดย callcenter

  [ถาม] อยากเปลี่ยนโปร iPhone

  oillyy
   สวัสดีครับ คือตอนนี้ผมใช้โปร iPhone เป็นแบบ 20ชม./เดือน 100 บาท แล้วอยากจะเปลี่ยนเป็นโปร รายเดือน 399 บาท  http://www.techmoblog.com/uploads/content_images/images_1324268658ais_1.jpg   อยากทราบว่า 1. เงินที่คงเหลืออยู่ในโทรศัพท์ที่ตอนแรกเป็นแบบเติมเงิน พอเปลี่ยนเป็นโปรรายเดือนนี้แล้วเงินที่เหลืออยู่คงเดิมจะถูกตัดทิ้งหรือไม่ 2. แล้วเวลาจะจ่ายค่าบริการรายเดือน ต้องเติมเงินจากบัตรเติมเงินอย่างเก่า หรือว่า จ่ายที่ ais หรือ telewiz ได้ 3. ถ้าจะเปลี่ยน ให้ CC เปลี่ยนให้เลยในนี้โดยแจ้งเบอร์ทิ้งไว้ได้เลยหรือไม่ครับ   ขอบพระคุณมากครับ
    • Re: [ถาม] อยากเปลี่ยนโปร iPhone
     callcenter
     สวัสดีครับ คุณ      oillyy  CC ยินดีให้ข้อมูลการใช้งานสำหรับการย้ายระบบจาก 12call มาเป็น    ระบบรายเดือน Gsm Advance ให้ทราบดังนี้ บริการเปลี่ยนระบบเบอร์มือถือจาก One-2-Call เป็น GSM advance   1. . ยอดเงินคงเหลือในระบบ One-2-Call แนะนำใช้ให้หมดก่อนทำการเปลี่ยนระบบการใช้งานนะครับ หรือ โอนไปยัง One-2-Call เลขหมายอื่น ผ่านบริการโอนเงินโอนวัน *140 ได้เลยทันที   2.สามารถชำระเป็นเงินสดผ่าน ais หรือ telewiz Shopได้เลยทันที หรือ ชำระผ่านช่องทาง บัตรเครดิต / บัญชีธนาคาร หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติอต่อได้ที่ AIS หรือ telewiz Shop ได้เลยโดยตรง     3.ขั้นตอนการดำเนินการ แนะนำ walk in  เข้าไปที่  AIS หรือ telewiz Shop สาขาที่สะดวกได้เลยทันที เพียงนำซิมการด์ใบเดิม + บัตรปรชาชนผู้ถูหมายเลข เข้าขอทำรายการ ฟรี ไม่เสียค่าบริการ Callcenter จะไม่สามารถทำรายการในระบบให้ได้     (* Ismart 399 package จะสงวนเฉพาะผู้ได้รับสิทธิ์เปิดการใช้งาน เครื่อง + แพ็คเกจ Iphoneเครื่องศูนย์เท่านั้น )    พิเศษ + รับค่าโทรเพิ่มอีกถึง 30 นาที ใน 2 เดือนแรก
     • Re: [ถาม] อยากเปลี่ยนโปร iPhone
      oillyy
      "" (* Ismart 399 package จะสงวนเฉพาะผู้ได้รับสิทธิ์เปิดการใช้งาน เครื่อง+แพ็คเกจ Iphoneเครื่องศูนย์เท่านั้น ) ""   นี่คือที่ซื้อเครื่องที่ shop ais เลยใช่ปะครับ ตอนผมซื้อผมซื้อที่ shop ais เลยครับแต่เป็นราคาเครื่องเปล่าน่ะครับ แล้วจะใช้โปร 399 ได้ไหมเอ่ย   แล้วก็ขอสอบถามอีกนิดนึงนะครับ ในแพคเกจ399 ที่บอกว่า โทรฟรี200 นาที และใช้3g สูงสุด 1gb เราสามารถเช็คเวลาโทรหรือเช็คว่าเราใช้โทร ใช้เน็ตไปเท่าไหร่เหลือเท่าไหร่แล้ว ได้ที่ไหนครับ   ขอบคุณครับ
      • Re: [ถาม] อยากเปลี่ยนโปร iPhone
       callcenter
       ccขอแนะนำรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นดังนี้ค่ะ  สำหรับเรื่องการรับสิทธิ์โปร   Ismart 399 package จะสามารถรับสิทธิ์ได้เฉพาะรุ่นที่กำหนดคือ + iPhone 4S (MFA / Non MFA)   + Nokia Lumia 900    + Nokia 808 PureView    + Samsung Galaxy Note    + Samsung Galaxy SIII    + Samsung Galaxy Beam   + HTC One X  + Sony Xperia S หมายเหตุ : เครื่อง Smart Phone ต้องเป็นเครื่องที่จำหน่ายในไทยได้ทั้งศูนย์ AIS และเครื่องเครือข่ายอื่นๆค่ะ กรณีที่ซื้อเครื่องเปล่าและเป็นตัวเครื่องที่สามารถรับสิทธิ์ได้ตามที่แจ้งในเบื้องต้นนั้นก็สามารถรับสิทธิ์โปรนี้ได้ค่ะ  และการตรวจสอบจำนวนการใช้หากเป็นเบอร์จดทะเบียนแนะนำตรวจสอบที่ *911*1# โทรออก ยอดที่แสดงจะเป็นยอดย้อนหลังไป 2.5 - 4 ชั่วโมงค่ะ
       • Re: [ถาม] อยากเปลี่ยนโปร iPhone
        oillyy
        ขอบพระคุณนะค๊าบ cc น่ารักมากเลยคร้าบ
        • Re: [ถาม] อยากเปลี่ยนโปร iPhone
         callcenter
         เรายินดีดูแลคุณ oillyy ครับ