3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 ก.ย. 2012, 9:21 น. โดย callcenter

  รบกวนและแนะนำบริการ

  yuyfoo96
   ดิฉันมีเรื่องรบกวนดังนี้คะ     1. ยกเลิกบริการและโปรเสริมอื่นๆทั้งหมดแบบสิ้นรอบให้ด้วยคะ 2. กด1175 แนะนำให้ กด1148 serenade  รอประมาณ 10 นาที พูดวนไปวนมา สายหลุด.....  รอนานมาก   เป็นทั้ง 2 เบอร์ 3. สัญญาณโทรศัพท์แย่มากค่ะตอนนี้ใช้อยู่ตัวเมืองตาก(ปกติเป็นทุกที่นะคะ) คนโทรหาไม่ติดเลยคะ (ออนไลน์ E ไว้ตลอด) มีแต่ข้อความมาว่ามีเบอร์โน่น นี่ นั่นโทรมา ทั้งๆที่เปิดเน็ตไว้เฉยๆไม่ได้เล่นอะไรเลย  แล้วเราต้องโทรกลับตลอด เป็นบ่อยมาก เป็นเพราะอะไรคะ  ช่วยเช็คให้ด้วย ที่ทำงานหาว่าปิดเครื่องหนีงานกันไปหมดแล้ว 4. วิ่งเส้นพหลโยธินสัญญาณโทรศัพท์ยังขาดๆหายๆ  เพราะสัญญาณไม่ดีหรืออย่างไร   ติดตามแก้ไขให้ด้วยคะ ทำไมรวมๆแล้วแย่ลง
    • Re: รบกวนและแนะนำบริการ
     yuyfoo96
     ปกติใช้งานครบทุกระบบนะคะ  แต่ระบบอื่นเพื่อนก็โทรติดกัน 1.ตอนนี้ปกติจะทำงานอยู่ที่ศาลากลางจังหวัดตาก อำเภอเมือง จังหวัดตาก แต่ที่คนโทรเข้าไม่ติดเป็นทุกๆที่คะ 2.เครื่องที่ใช้ซิม ais HTC รุ่น Sensation XE
     • Re: รบกวนและแนะนำบริการ
      callcenter
      ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่แจ้งเข้ามานะคะ  แต่เนื่องจากยังไม่เพียงพอต่อการส่งตรวจสอบ CC  รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง ดังนี้ค่ะ     1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน) - พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน /ซอย / ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร - สถานที่ใกล้เคียง   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด  4.อาการที่พบ 5.เบอร์ปลายทาง  6.เบอร์ติดต่อกลับ  7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
      • Re: รบกวนและแนะนำบริการ
       callcenter
       CC เข้าใจถึงความไม่สะดวกในการใช้งานของคุณ yuyfoo96 นะคะ  ทั้งนี้ได้ส่งเรื่องให้เจ้าหน้าที่วิศวกรรมทำการตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วค่ะ