6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 พ.ค. 2013, 8:04 น. โดย callcenter

  ขอรหัสwifi

  khimimuu
   ขอรหัสไวไฟไอแพดหน่อยคะ เบอร์ 0898413969 email. suralai089@gmail.com
    • Re: ขอรหัสwifi
     callcenter
     CC  ทำการส่งรหัสในการใช้งาน WiFi ให้ทาง email  ที่แจ้งเข้ามาเรียบร้อยแล้วนะคะ   หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถแจ้งเข้ามาได้เลยค่ะ
     • Re: ขอรหัสwifi
      khimimuu
      สอบถามเกี่ยวกับการเช็คโปรอินเตอร์เนตไอแพดคะ คือว่า ต้องการเช็คว่าเราใช้เนตไปเท่าไรแล้ว แต่คราวนี้ใส่ซิมลงในไอแพด เวลาขอรหัสเข้าเพื่อเช็ค ไม่สามารถรับข้อความได้เหมือนมือถือคะ ต้องทำยังไงคะ ถึงจะเช็คแล้วก็ได้รหัสคะ
      • Re: ขอรหัสwifi
       callcenter
       CC แนะนำเบื้องต้นต้องทำการดาวน์โหลด AIS eService ก่อนครับโดยสามารถ ดาวน์โหลดได้ที่ App Store ครับ โดยค้นหาคำว่า AIS eService ได้เลยครับ    - ส่วนการตรวจสอบข้อมูลนั้น สามารถใช้งานผ่านทาง App AIS eService ครับ โดยจะต้องใช้สัญญาณเฉพาะ EDGE/GPRS เท่านั้นนะครับในการเข้าใช้การตรวจสอบชั่วโมงอินเตอร์เน็ตและการใช้งานต่าง ๆ  ** หากจับสัญญาณ wifi และเข้าใช้งานนั้น จะต้องใส่รหัสผ่านครับ **   ++ หากมีข้อมูลสอบถามเพิ่มเติมสามารถแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเข้ามาได้นะครับ CC ยินดีดูแลครับ ++
       • Re: ขอรหัสwifi
        aomooh
        ขอรหัสไวไฟไอโฟนหน่อยสิคะ พอดีใช้ไวไฟแบบอัลลิมิเตตอะคะ เลยอยากได้รหัสอะคะ แต่ไม่เอาสมัครนะคะ ขอรหัสที่ใส่ในเอไอเอสไวไฟอะคะ
        • Re: ขอรหัสwifi
         aomooh
         ลืมบอกคะ เบอร์ 0870181499
         • Re: ขอรหัสwifi
          callcenter
          AIS Wifi จะสามารถใช้งานได้ตามสถานที่ต่างๆดังนี้นะคะ    http://www.ais.co.th/mobileinternet/wifi/ais-wifi-area/  แต่ละที่จะรับรหัสด้วยวิธีที่ต่างกัน  CC แนะนำว่าเมื่อคุณ Aomooh จับสัญญาณ @AIS Wifi ได้แล้ว  จะมีหน้าจอขึ้นมาให้ Login และแจ้งวิธีการกดรับรหัสให้ทราบ  สามารถกดทำตามจากหน้าจอได้เลยค่ะ    โดยขอรับสิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/วัน  และจะมีอายุการใช้งานภายใน 24 ชั่วโมง  หลังจากได้รับ SMS ยืนยัน นะคะ