4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 ก.ย. 2012, 11:41 น. โดย callcenter

  โทรไม่ติดแค่เบอร์เดียว

  tawanyim
   AIS.เดี๋ยวนี้เข้าถึงเจ้าหน้าที่ไม่ได้เลย.. คือผมอยากทราบว่า ???ทำไมมีแค่เบอร์เราคนเดียวที่โทรหาเขาไม่ติด...แต่เขาโทรหาเราได้ปกติน่ะ -คำถามคือสาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างครับ -เป็นที่ระบบหรือว่าเป็นที่ตัวเครื่องขอบคุณผู้รู้ล่วงหน้าด้วยน่ะครับ
    • Re: โทรไม่ติดแค่เบอร์เดียว
     tawanyim
     -เบอร์ผมและเบอร์ที่โทรไม่ติด ระบบ AIS ครับแบบเติมเงิน -สาเหตุเกี่ยวกับการตั้งเบอร์คนพิเศษไหมครับ -082-1532989 นี่คือเบอร์ที่ผมโทรหาแล้วไม่ติดครับ -084-8011113 นี่เป็นเบอร์ผมเอง -เขาโทรหาเราได้ปกติน่ะครับ -เป็นไปได้ไหมว่าเขาเลือกใช้บริการเลือกรับสาย แต่ไม่ยอมบอกเรา รบกวนพี่ๆช่วยผมด้วยน่ะครับ เช็คให้ด้วยครับ ขอบคุณครับผม
     • Re: โทรไม่ติดแค่เบอร์เดียว
      callcenter
      CC เข้่าใจ คุึณTawanyim นะครับ ตรวจสอบข้อมูลไม่พบบริการเสริมอื่นๆนะครับ สถานะการใช้งานปกติ อย่างไรแล้ว CC แนะนำลองสลับเครื่อง/สลับซิม ในการใช้งานดูนะครับ หากยังพบปัญหา อาจจะเป็นปัญหาที่ตัวซิม สามารถเปลี่ยนซิมใหม่เบอร์เดิมที่ Shop ไม่มีค่าบริการนะครับ
      • Re: โทรไม่ติดแค่เบอร์เดียว
       tawanyim
       ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆครับ ตอนนี้ทราบสาเหตุที่แท้จริงแล้ว ไม่ได้เป็นที่ระบบแต่อย่างใด เกิดจากการตั้งค่าจากตัวเครื่องโดยการล๊อกเบอร์ที่อีกฝ่ายหนึ่งอ่ะครับ (เจ้าตัวบอกไม่ได้เป็นคนล๊อกเบอร์ผมก็เลยแอบสงสัยว่าแล้วใครเป็นคนล๊อกล่ะ555) ขอบคุณ พี่ CC มว๊ากกน่ะครับ ^__^
       • Re: โทรไม่ติดแค่เบอร์เดียว
        callcenter
        CC ยินดีดูแลนะคะ คุณ tawanyim  หากต้องการสอบถามข้อมูลอื่นๆเพิ่มเติมหรือพบปัญหาการมช้งานอย่างไรแจ้ง CC ได้เลยค่ะ