11 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 11 ต.ค. 2013, 12:39 น. โดย callcenter

  Simnet

  kannsaka
   วันนี้ซื้อซิมเน็ตมา พาต่อใช้กับโน๊ตบุคมันใช้ไม่ได้เป็นเพราะอะไรครับ บอกที
    • Re: Simnet
     kannsaka
     ไม่มีใครตอบเลยหรอ
     • Re: Simnet
      callcenter
      CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าเป็นหมายเลขที่ได้ลงทะเบียนไว้หรือไม่ค่ะ หากเป็นหมายเลขนี้ CC ตรวจสอบไม่พบแพคเกจในการใช้งาน อย่างไรแล้วเพื่อความถูกต้องรบกวนสอบถาม ERROR ที่แสดงด้วยค่ะ อย่างไรแล้วเพื่อความถูกต้องแจ้งกลับหมายเลขให้ CC ตรวจสอบได้ค่ะ
      • Re: Simnet
       ratkam
       รบกวนต่อโปรเดิมให้ด้วยครับ เบอร์นี้ครับ 086-077-2300
       • Re: Simnet
        callcenter
        CC ต่อโปร NET SIM 50 ชม. 149 บาท ให้กับคุณ ratkam เรียบร้อยแล้ว  รอบบิลจะเป็นวันที่ 06 ของทุกเดือนค่ะ  เช็คจำนวนคงเหลือได้ฟรีที่ *139*3# โทรออก  และสามารถต่อโปรเองได้อีก 1 ช่องทางที่ http://www.ais.co.th/mobileinternet/online/ นะคะ
        • Re: Simnet
         callcenter
         CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html
         • Re: Simnet
          callcenter
          ระบบต่อเป็นโปร net sim 99/30 Hrs ให้กับคุณ ratkam เรียบร้อยแล้วนะคะ  ต่อไปรอบบิลของโปร net sim จะเป็นวันที่ 09 ของทุกเดือนค่ะ  เช็คจำนวนคงเหลือได้ฟรีที่ *139*3# โทรออกนะคะ  และคุณ ratkam สามารถทำการต่อแพคเกจด้วยตนเองได้ที่  http://www.ais.co.th/mobileinternet/online/checkpackage/ นะคะ
          • Re: Simnet
           callcenter
           จากการตรวจสอบได้มีการต่อโปรโมชั่นเรียบร้อยแล้ว  โดยจะมีการหักค่าโปรโมชั่นอีกครั้งในวันที่ 16/06/2013 ค่ะ
           • Re: Simnet
            callcenter
            CC ทำรายการให้คุณ ratkam เรียบร้อยแล้วนะคะ โปรโมชั่นจะตัดค่าบริการอีกครั้งในวันที่ 15/07/2013 รบกวนสำรองยอดเงินล่วงหน้า 1 วัน เพื่อให้ระบบต่อบริการให้อัตโนมัติ จะได้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ   หากสนใจเปลี่ยนโปรรายการอื่นๆเพิ่มเติม สามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่นี่ค่ะ   CLICK
            • Re: Simnet
             callcenter
             อัพเดทเพิ่มเติมนะคะ    ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G 2100 ซึ่ง AIS 3G 2100 นี้จะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้นคุณภาพเสียงชัดเจน โทรออก พร้อมกับ เล่น Internet ได้ โดยไม่มีสะดุดค่ะ   คุณ ratkam สามารถสมัครได้จาก air card ของคุณโดยตรง ที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการ   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/th/new-3g-ais.aspx#tips
             • Re: Simnet
              callcenter
              ปัจจุบัน คุณ ratkam สามารถเข้าใช้งานได้ตาปกติหรือยังคะ หากยังไม่สามารถใช้ งานได้ รบกวนแจ้งวันเวลาที่ทำรายการ + ลิ้งค์ eService หรือ App eService ที่เข้าใช้งาน เพื่อประสานงานตรวจสอบให้คุณค่ะ   CC ทำรายการต่อโปรโมชั่นรายการเดิมให้คุณ ratkam เรียบร้อย รอรับ SMS เพื่อยืนยันการใช้งานค่ะ     โปรโมชั่นจะตัดค่าบริการอีกครั้งในวันที่ 15/08/2013 รบกวนสำรองยอดเงินล่วงหน้า 1 วัน เพื่อให้ระบบต่อโปรโมชั่นให้อัตโนมัติ จะได้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเลยค่ะ
              • Re: Simnet
               callcenter
               CC ตรวจสอบหมายเลขของคุณ ratkam มียอดเงินไม่เพียงพอแล้วนะคะ เนื่องจากระบบยังไม่ได้ต่อโปรโมชั่นแต่ยังมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ระบบจึงคิดค่าบริการเป็นนาทีค่ะ เบื้องต้น CC แนะนำเติมเงินเข้ามาก่อนและแจ้ง CC กลับมาอีกครั้งเพื่อต่อโปรโมชั่นให้ทันทีค่ะ ( แนะนำ รอรับ SMS ยืนยันการสมัครทุกครั้งก่อนการเริ่มต้นใช้งานนะคะ )