6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 21 ต.ค. 2012, 15:36 น. โดย callcenter

  รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณดังกล่าวหน่อยค่ะ

  pangpond033
   รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณ หมู่บ้านสิวารัตน์3 ถ.พุทธมณฑลสาย5 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74130 หน่อยค่ะ  ก่อนหน้านี้คุยโทรศัพท์ก็มีสัญญาณเต็ม แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีสัญญาณเลยค่ะ คุยไม่สะดวกเลย บางทีสัญญาณก็ตัดไป รบกวนตรวจสอบให้ทีนะคะ / ขอบคุณมากค่ะ
    • Re: รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณดังกล่าวหน่อยค่ะ
     callcenter
     คุณ  pangpond033 ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ สำหรับเรื่องสัญญาณ CC ยินดีเร่งประสานงานให้ทีม Engineer ตรวจสอบให้เลยนะครับ รบกวนแจ้งข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบ มาที่กระทุ้ตามหัวข้อการใช้งานนี้อีกครั้งนะครับอย่างไรแล้วขอโอกาส ให้เอไอเอสได้ดูแลการใช้งานของคุณต่อไป   1.สถานที่ใช้งาน (บริเวณ 500 เมตร รอบบริเวณที่พบปัญหา มีจุดสังเกตุใดๆบ้าง รบกวนแจ้งด้วยนะครับ เพื่อการตรวจสอบแก้ไขที่รวดเร็วและถูกจุด) - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้- ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร   2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอกี่ขีด 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ติดต่อกลับ 7.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่    หาก CC ได้รับข้อมูลดูแลดำเนินการเรียบร้อยแล้วจะประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่ทันทีเลยครับ
     • Re: รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณดังกล่าวหน่อยค่ะ
      pangpond033
      สถานที่ใช้งาน : ที่บ้านค่ะ มี2ชั้น เป็นทั้งชั้นล่างและบนเลย   หมู่บ้านสิวารัตน์3 ถนนพุทธมณฑลสาย5 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มเบน จังหวัดสมุรสาคร 74130 วัน/เวลา : ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลยค่ะ เพิ่งเป็นช่วงนี้ ประมาณเดือนได้และค่ะ ยี่ห้อ/รุ่น : Nokia C5-03 สัญญาณหน้าจอกี่ขีด : เต็มสลับกับลดลงค่ะ ลดบ่อยมาก บางทีก็ตัดไป เบอร์ติดต่อกลับ : 087 0364623 พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่ : บริเวณนี้ที่เดียวค่ะ พื้นที่อื่นไม่เป็น
      • Re: รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณดังกล่าวหน่อยค่ะ
       callcenter
       ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลการใช้งานที่พบปัญหานะครับ อย่างไรแล้ว CC ขอส่งเรื่องประสานงานกับเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการตรวจสอบพื้นที่ที่พบปัญหาดังกล่าวให้เลยทันที อาจใช้เวลาพอสมควร อย่างไรก็ตาม บริษัทฯจะเร่งดำเนินการโดยเร็วเพื่ออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกแห่ง หากทราบข้อมูลการติดตามผลอย่างไรแล้ว CC จะแจ้งรายงานกลับทันทีครับ
       • Re: รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณดังกล่าวหน่อยค่ะ
        callcenter
        ยินดีดูแลคุณทันทีครับ เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ ^^
        • Re: รบกวนเช็คสัญญาณบริเวณดังกล่าวหน่อยค่ะ
         callcenter
         CC ตรวจสอบการใช้งาน เมื่อวันที่ 19/10/2012 17:11:01 ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำารติดต่อกลับเพื่อติดตามปัญหาการใช้งาน พบว่ามีการใช้งานได้ตามปกติแล้ว CC ขอขอบคุณที่ให้โอกาส AIS ดูแลการใช้งานในส่วนของปัญหาดังกล่าวนะครับ และหากโอกาสหน้าพบปัญหารการใช้งานหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านใด แจ้งทาง CC ได้เลยทันที เรายินดีดูแลคุณครับ