5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 ต.ค. 2012, 1:42 น. โดย callcenter

  Pocket WiFi

  mookpearl
   ถ้าซื้อแค่ตัว Pocket WiFi ราคาเท่าไหร่ค้ะ? แล้วเรามาสมัครโปร 799 นี้ได้ไหมค้ะ?  ใช้กับ ipod ได้ไหมค้ะ?
    • Re: Pocket WiFi
     callcenter
     สำหรับราคาของ AIS Pocket Wifi คือ 2,190 บาท ลัษณะของการใช้งานคือจะเป็นตัวกระจายสัญญาณ Wifi สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ท่องเน็ตอื่นๆ (เช่น Notebook, iPad, iPhone เป็นต้น) ได้พร้อมๆ กันถึง 5 เครื่องการคิดค่าบริการจะคิดเฉพาะเครื่องที่เปิด Share เท่านั้น ส่วนเครื่องที่ขอ Share จะไม่มีการคิดจำนวน นาทีการใช้งาน ส่วนการใช้งานกับโปร 799 บาทนั้นสามารถใช้งานได้ค่ะสามารถตรวจสอบรายละเอียดของ  Pocket WiFi  CC ของแนะนำตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ   คลิก
     • Re: Pocket WiFi
      nuntapuck
      รบกวนขอความช่วยเหลือด้วยครับ  ตลอด 1 สัปดาห์ที่ซื้อมาใช้ มีปัญหาในการต่อ่สัญญานมากครับ และได้นำเครื่อง กลับไปให้เจ้าหน่้าที่ของ เทเลวิช ได้ทำการจูนใหม่ ก็ไม่สามารถอีก ผมต้องทำยังไงดีครับ
      • Re: Pocket WiFi
       callcenter
       ใช้ AIS Pocket Wifi กับอุปกรณ์ใดคะ  เช่น มือถือ หรือ PC/โน็ตบุ๊ค(ใช้ windowds เวอร์ชั่นอะไร) และใช้พร้อมกันกี่เครื่อง มีสัญญาณกี่ค่ะ
       • Re: Pocket WiFi
        nuntapuck
        ใช้กับ ipad เพียงเครื่องเดียวครับ แต่ผมได้ติดต่อกับ เจ้าหน้าที่ 1175 แล้วครับ ได้แนะว่า ให้นำเครื่องไปที่ shop ais เพื่อตรวจสอบครับ
        • Re: Pocket WiFi
         callcenter
         ค่ะ คุณnuntapuck และ CC ขอเพิ่มเติมนิดนึงนะคะ คุณสามารถเช็ค AIS Shop สาขาที่สะดวกได้จาก http://www.ais.co.th/servicecenter/th/service_center.html  ค่ะ