4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 19 ต.ค. 2012, 15:35 น. โดย callcenter

  ต้องการซื้อiphone4s

  pea_nano
   1. ต้องการซื้อiphone4s 16GB ทางศูนย์มีโปรโมชั่นที่ผ่อน 10 เดือนดอกเบี้ย 10% ผ่านธนาคารไหนได้บ้าง และระยะโปรที่ผ่อนนี้ถึงวันไหน ??? 2. หากซื้อ iphone ที่ศูนย์แล้ว เขาลงโปรแกรมให้เลยไหม??? 3. ถ้าเดิมใช้ซิม 12 call อยู่แล้วจะเปลี่ยนเป็น sim micro จะต้องเสียค่าใช้จ่ายไหม???? 4. ถ้าเปลี่ยนจากระบบเติมเงิน เป็นแบบรายเดือน ชำระค่าบริการล่วงหน้าหรือชำระค่าบริการตอนสิ้นเดือน???
    • Re: ต้องการซื้อiphone4s
     callcenter
     ยินดีครับคุณ pea_nano / CC ขอแจ้งข้อมูลการรับบริการให้ตามนี้เลยนะครับ    1.สำหรับโครงการผ่อนชำระ iphone 4 S  0% สูงสุด 10 เดือน ธนาคารที่เข้าร่วมโครงการจะมี SCB, KBANK, Citibank(รวม Ready Credit), BBL ,KCC,KTC,ธนชาติและนครหลวงไทย ตามนี้เลยนะครับ ขยายระยะเวลาถึง 31 ตุลาคม 2555 สำหรับช่องทาง AIS Shop   2.ทางศูนย์บริการจาก AIS  จะมิได้ทำการลงแอพลิเคชั่นเสริมให้ครับ จะมีเพียงแอพลิเคชั่นพื้นฐานจากทาง Apple ที่ลงมาพร้อมกับตัวเครื่องเท่านั้น   3.ไม่มีค่าใช้จ่ายแน่นอนครับ สำหรับการเปลี่ยนจากซิมการด์แบบธรรมดา เป็น micro sim  ( อย่าลืมนำซิมเก่าไปที่ศูนย์บริการด้วยนะครับ )   4.หากเปลี่ยนการใช้งานจากระบบเติมเงิน เป็นแบบรายเดือน และเลือกโปรโมชั่นการใช้งานในระบบสำเร็จ คุณสามารถใช้บริการก่อน และชำระค่าบริการตามรอบบิลหลังใช้งานครบ 30 วัน ตามช่องทางการชำระต่างๆที่สะดวกได้เลยครับ ^^     ทั้งหมดนี้สามารถทำรายการได้ที่ศูนย์บริการจาก AIS Shop ที่คุณสะดวกรับบริการได้เลยทันทีครับ
     • Re: ต้องการซื้อiphone4s
      callcenter
      และวันนี้อยากรบกวนให้เข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดอยากรู้แล้วใช่หรือเปล่าครับ ว่าทำที่ไหนตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลยขอบคุณมากครับ
      • Re: ต้องการซื้อiphone4s
       onu_sa
       ถ้าผ่อนผ่านบัตร ktc ภายหลังวันที่ 31 ตุลาคม นี้ ได้มั้ยค่ะ แล้วผ่อน 0 % นาน 10 เดือน เฉลี่ยแล้วเดือนละประมาณกี่บาท
       • Re: ต้องการซื้อiphone4s
        callcenter
        สำหรับ iPhone 4S หากมีบัตรเครดิตธนาคารที่ร่วมโครงการ คือ SCB, KBANK, Citibank(รวม Ready Credit), BBL ,KCC,KTC,ธนชาติและนครหลวงไทยเพียงเท่านี้ก็สามารถผ่อน 0% สามารถผ่อนชำระได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2555 ค่ะ  ซึ่งอัตราค่าบริการต่อเดือนขึ้นอยู่กับธนาคารเป็นผู้กำหนด โดยทางเราจะเรียกเก็บชำระเต็มจำนวนและคุณ onu_sa ก็ผ่อนกับทางธนาคาร เนื่องจาก AIS ร่วมโครงการกับทางธนาคารเพื่อให้ได้ใช้สิทธ์ผ่อน 0% เท่านั้นค่ะ