4 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 6 ต.ค. 2012, 8:16 น. โดย callcenter

  สัญญาณโทรศัพท์ขาดๆหายๆ

  peekaoneaw
   สัญญาณโทรศัพท์ไม่มี เล่นเน็ตไม่ได้ เป็นมา 2 วันแล้ว ปกติสัญญาณดีแทบจะดีมาก ลองโทรเข้าอีกเครื่องวางอยู่ข้างๆกัน แต่กลับบอกว่า ไม่สามารถติดต่อได้ อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อแต่ก็เข้าเล่นไม่ได้เลย หมุนอยู่นั่นแหละ สักพักสัญญาณก็หายไปเฉยๆ (ตำแหน่ง : ซอยลาดพร้าว 122 )
    • Re: สัญญาณโทรศัพท์ขาดๆหายๆ
     callcenter
     CC ต้องขออภัยที่คุณไม่ได้รับความสะดวกในการใช้งานนะคะ และยินดีรับเรื่องให้ทาง Engineer ทำการตรวจสอบต่อไป รบกวนคุณ peekaoneaw แจ้งข้อมูลมาดังนี้ค่ะ   1.สถานที่ใช้งาน(ระบุให้ครบถ้วน)  - ชื่ออาคาร/บริษัท   - จำนวนชั้นของอาคาร(หรือบ้าน)/พบปัญหาที่ชั้นใด - ชื่อหมู่บ้านและจุดสังเกตได้ - ชื่อถนน/ซอย/ซอยย่อย/เข้าซอยกี่เมตร 2.วัน/เวลาที่พบปัญหา   3.ยี่ห้อ/รุ่น   4.สัญญาณหน้าจอขณะพบปัญหากี่ขีด : 5.อาการที่พบ 6.เบอร์ปลายทาง  7.เบอร์ติดต่อกลับ  8.พบปัญหาบริเวณนี้ที่เดียว หรือทุกพื้นที่
     • Re: สัญญาณโทรศัพท์ขาดๆหายๆ
      peekaoneaw
      ตอนนี้สัญญาณดีขึ้นคะ แต่ก็มีหายเป็นช่วงๆ แต่อินเตอร์เน็ตการเชื่อมต่อการใช้งานเป็นแค่ EDGE ใช้โปรโมชั่น 3G/550/2G Unlimit Wifi พบปัญหาทุกพื้นที่ อยากให้เช็คให้หน่อยคะ ใช้ Samsung S2 ติดต่อ 084-7387223 *สถานที่ใช้งานหลัก ซอยลาดพร้าว 122 แยก 25 อาคารสุพรีมเพลส ชั้น 3 อาคารมี 5 ชั้น  ขอบคุณคะ
      • Re: สัญญาณโทรศัพท์ขาดๆหายๆ
       callcenter
       CC ประสานงานให้หน่วยงานวิศวกรรมทำการตรวจสอบให้แล้วนะคะ   หากทำการตรวจสอบเรียบร้อยจะเข้ามาแจ้งความคืบหน้าให้ทราบต่อไปค่ะ