3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 13 พ.ย. 2012, 12:35 น. โดย callcenter

  ต้องการซื้อ iphone 4s

  poompuy99
   ต้องการซื้อไอโฟน 4s เครื่องเปล่า แต่มีแต่ซิมเน็ตธรรมดาเดือนละ 99 บาท 30 ชั่วโมง เพราะปกติเล่น ผ่าน wifi  ที่ ais มีบริการตัดซิมให้ใช้ได้กับ iphone 4s ไหมค่ะ และขอวิธีเปิดปิด net ด้วยค่ะ
    • Re: ต้องการซื้อ iphone 4s
     callcenter
     ยินดีครับ    ปัจจุบันเครื่อง iPhone4S มีจำหน่ายที่ AIS Shop ตามปกติแล้วนะครับ สามารถ Walk In ติดต่อสอบถามได้เลย นอกจากนี้คุณยังสามารถรับ microSim เพื่อใช้งานกับตัวเครื่องiphone 4s ได้เลยทันทีครับ ไม่คิดค่าบริการ และวิธีการปิดการใช้เชื่อมต่อ Edge/Gprs ที่ระบบ เพียงกด *129*1#โทรออก  ( เปิด *129*2# )        ปัจจุบัน  สามารถซื้อ iPhone4 แบบผ่อนชำระ 0% ได้นาน 6 หรือ 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต ที่ร่วมรายการSCB, KBANK, Citibank(รวม Ready Credit), BBL ,KCC,KTC,ธนชาติและนครหลวงไทย  ขยายเวลารับสิทธิ์ได้ถึง 31/10/2555   * เว้นรับบริการ AIS Shop สาขาเซ็นทรัลเวิลด์  / เดอะมอลล์ บางกปิ  เนื่องจากปิดให้บริการชั่วคราว เพื่อปรับปรุงพื้นที่ให้บริการ     หากต้องการสอบถามข้อมูลการใช้งานอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้ตลอดเวลาเลยนะครับ
     • Re: ต้องการซื้อ iphone 4s
      callcenter
      และวันนี้อยากรบกวนให้เข้ามาประเมินการให้บริการของ CC AIS@ AIS Club กันสักนิดอยากรู้แล้วใช่หรือเปล่าครับ ว่าทำที่ไหนตามมาที่ http://activities.ais.co.th/app/css_survey01/index.aspx?mod=start  ได้เลย   ขอบคุณมากครับ
      • Re: ต้องการซื้อ iphone 4s
       callcenter
       +ปัจจุบันเครื่อง iPhone4S มีจำหน่ายที่ AIS Shop ตามปกติแล้วนะครับ สามารถ Walk In ติดต่อสอบถามสินค้ารุ่นที่ต้องการได้เลยครับผม สำหรับการตรวจสอบ Stock สินค้าสำหรับ iPhone นั้น ต้องขออภัยด้วยนะครับ ทาง CC ไม่สามารถตรวจสอบกับทางสาขาโดยตรงได้ครับ ยังไงแนะนำติดต่อที่ AIS Shop ที่สะดวกได้เลยนะครับ+