5 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 18 มี.ค. 2013, 18:03 น. โดย callcenter

  ต้องการเพลงรอสายน่ะคะ

  sunita
   เพลงยังรักกันอยู่ไหม เพลงคุกเข่า กี่บาทค่ะแบบไม่ต้องจ่ายเป็นเดือนน่ะคะ
    • Re: ต้องการเพลงรอสายน่ะคะ
     sunita
     เปลี่ยนแหละเอาเพลงไม่รักไม่ต้อง.  เพลงคุกเค้าดีกว่า
     • Re: ต้องการเพลงรอสายน่ะคะ
      callcenter
      หากคุณ Sunita ต้องการใช้งานเพลงรอสายแบบไม่มีค่ารายเดือน สามารถกด *224 โทรออก โหลดเพลงรอสายได้ไม่อั้นเพียงวันละ 2 บาท ทุกเพลง ทุกค่าย ผ่าน *224 หรือ Calling MAX Application โดยสามารถโหลดเพลงเหมือน Calling Melody ได้เลยนะ  ค่าทำรายการผ่าน *224 นาทีละ 3 บาท ทำรายการผ่าน *888 ค่าบริการนาทีละ 5.35 บาท หรือที่ iCJ แชทคุยได้โดยตรงกับ CJ น่ารักๆ ค่ะ ที่นี่เลย   CLICK
      • Re: ต้องการเพลงรอสายน่ะคะ
       sunita
       ถ้าเอาเป็นเดือนล่ะคะ
       • Re: ต้องการเพลงรอสายน่ะคะ
        callcenter
        ถ้าหากคุณ Sunita ต้องการใช้บริการเสียงรอสายแบบรายเดือนก็เพียงเดือนละ 37.45 บาท เท่านั้นค่ะ โหลดเพลงละ 21.40 บาท(ยกเว้นค่ายเพลง RS & R Siam เพลงละ 31.03 บาท คิดค่าบริการรายเดือนแบบวันชนวัน และระบบจะหักค่าบริการในเดือนถัดไปในวันที่เดียวกันกับวันที่สมัครครั้งแรก สมัครบริการรับฟรี 1 เพลงจากระบบทันที ไม่เท่านั้นยังสามารถเก็บเพลงไว้ในอัลบั้มได้ถึง 25 เพลง แถมยังกำหนดเพลงให้กับคนพิเศษได้ฟังเฉพาะเวลาโทรหาได้ โหลดฟรีเพลงฮิตหลากหลาย ที่มีให้คุณ Sunita ได้เลือกมากมาย ทั้งไทย สากล อินดี้ เลยนะ ลองดูเพลงก่อนได้ที่นี่ค่ะ   http://www.callingmelody.net/   สมัครง่ายเพียงกด *888 โทรออก นาทีละ 5.35 บาท มี CJ เสียงใสคอยให้บริการตลอด 24 ชม.เลยจ้า หรือที่บริการแชทแบบเห็นหน้าเห็นตากันเลยที่   CLICK   เลือกที่บริการ iCJ นะจ้ะ
        • Re: ต้องการเพลงรอสายน่ะคะ
         callcenter
         อัพเดทจ้า ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ คุณสามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ ^^   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html ค่ะ