8 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 31 มี.ค. 2013, 10:54 น. โดย callcenter

  NET SIM

  pimpreya_ni@hotmail.com
   พึ่งซื้อซิมมาใหม่ แล้วเล่นจนหมดโปรของซิมที่ซื้อมา เลยเติมเงินจำนวน 200 บาท แต่ยังไม่สามารถเล่นเน็ตได้ต่อ เป็นเพราะอะไรคะ ระบบจะเติมให้เองหรอคะ       ส่วนอีกเรื่องคะ พอดีเห็นโปรโมชั่นบอกว่า wifi ไม่จำกัด เลยลองกด *388# คือการขอพาสเวิร์ดในการเล่น wifi  พอดิฉันเข้าไปดูจำนวนเงินคงเหลือ ระบบหักเงินไป 124 บาท เหลือเพียง 76 บาท ไม่ทราบว่ามันคือโปรโมชั่นไหนคะ (แต่ยังไม่สามารถเล่น wifi ได้ค่ะ)
    • Re: NET SIM
     pimpreya_ni@hotmail.com
     878701611
     • Re: NET SIM
      callcenter
      หมายเลขของคุณ pimpreya_ni@hotmail.com วันนี้มีการหักค่าบริการ โปรโมชั่นหลัก 99 บาท ใช้งานได้ถึงวันที่ 17/04/2013 จึงจะมีการตัดค่าบริการอีกครั้ง และค่าบริการสมัครใช้งาน Wifi แบบไม่จำกัด 25 บาท/สัปดาห์(ตัดค่าบริการทุก 7 วัน) รวมเป็น 124 บาทค่ะ แนะนำเบื้องต้นให้คุณ pimpreya_ni@hotmail.com ลองปิดเปิดเครื่องเพื่ออัพเดทสัญญาณก่อน แต่หากยังไม่สามารถใช้งานได้ รบกวนแจ้งว่าหน้าจอขึ้น Error ว่าอย่างไร เพื่อทำการประสานงานตรวจสอบให้อีกครั้งค่ะ   ส่วนการใช้งาน Wifi นั้น เมื่อกดสมัครเรียบร้อย ระบบจะทำการส่ง Password มาให้ USER ก็จะเป็นหมายเลขของเรา เมื่อทำการเปิดสัญญาณ Wifi เพียงเลือกจับชื่อสัญญาณ @AISwifi หรือ @3BB_WiFi หรือ Cyberpoint (ไซ-เบ้อ-พ้อยท์) ก็เข้าไปกรอก USER/Password คุณ pimpreya_ni@hotmail.com ก็จะสามารถเชื่อมต่อได้เลยค่ะ
      • Re: NET SIM
       pimpreya_ni@hotmail.com
       โปรโมชั่นหลัก 99 บาท ใช้งานได้ตลอด 1 เดือน เลยใช่มั้ยคะ โดยไม่คิดเป็นชั่วโมง หรือ MG
       • Re: NET SIM
        callcenter
        ใช่ค่ะ โปรโมชั่นหลัก 99 บาทใช้งานได้ 75 MB ของคุณ pimpreya_ni@hotmail.com สามารถใช้งานได้ 30 วัน จะตัดค่าบริการทุกวันที่ 17 หากใช้งานเกิน 75 MB ส่วนเกิน 2 บาท/MB    แนะนำคุณ pimpreya_ni@hotmail.com ตรวจสอบจำนวนการใช้งานคงเหลือได้ที่ *139*3# โทรออก หรือที่ eService ฟรี เพื่อจะได้ใช้งานไม่เกินโปรที่สมัครนะคะ
        • Re: NET SIM
         pimpreya_ni@hotmail.com
         อยากสอบถามเรื่อง 3G 3G ขึ้นอยู่กับสัญญาณใช่มั้ยคะ ว่าที่ไหนจะมีหรือไม่มี (อยากรู้คะ ความรู้รอบตัว)        แล้วถ้าจะสมัครเน็ต โปรไหนจะดีกว่าคะ
         • Re: NET SIM
          callcenter
          สำหรับการใช้งานสัญญาณ 3 G หากต้องการใช้งานขึ้นอยู่กับตัวเครื่องที่ใช้งานแพ็คเกจที่สมัครใช้งาน และซิมการด์ รวมถึงพื้นที่ที่เปิดให้บริการ โดย คุณ pimpreya_ni@hotmail.com สามารถ ตรวจสอบสถานที่ที่เปิดให้บริการได้ที่นี่ค่ะ  คลิก
          • Re: NET SIM
           callcenter
           คุณ pimpreya_ni@hotmail.com อย่าน้อยใจไปนะคะ ปัจจุบัน AIS ได้เร่งขยายเครือข่าย 3 G เพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นที่เพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ใช้งานค่ะ  หากคุณ pimpreya_ni@hotmail.com ต้องการสอบถามข้อมุลอื่นๆเพิ่มเติมแจ้ง CC ได้เลยค่ะ
           • Re: NET SIM
            callcenter
            CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า      ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html