14 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 มี.ค. 2013, 17:30 น. โดย callcenter

  รอทดสอบ AIS 3G ใหม่

  ultraman
   AIS 3G ใหม่ ของ AIS ใกล้จะเปิดให้บริการแล้ว อยากจะลองทดสอบดูจริงๆ ว่าจะเร็วแรงซักแค่ไหน หวังว่าคงจะไม่ผิดหวังนะ งานนี้รับรองมีหลายคนอยากทดสอบด้วยแน่ๆ เพราะแต่ละคนก็ตั้งหน้าตั้งตารอ 3G กันมานานแสนนาน จนหลายคนรอไม่ไหวย้ายค่ายหนีไปแล้วก็มี ... หุหุหุ   เปิดใช้งานจริงเมื่อไหร่ call center อย่าลืมบอกกันล่วงหน้าด้วยนะครับจะได้เตรียมตัวทดสอบ ถ้าดีจริงอาจจะมีลูกค้าจากค่ายอื่นย้ายค่ายมาใช้บริการเพิ่มก็ได้ ... หุหุหุ   ใครที่ใช้ค่ายอื่นอยู่ถ้าอยากจะทดสอบ AIS 3G ใหม่ก็ลองซื้อซิมใหม่แล้วมารอทดสอบพร้อมกันครับ หรือใครจะย้ายค่ายมาเลยก็ตามสะดวก เพราะตอนนี้ถ้าจะย้ายค่ายไปค่ายโน้นค่ายนี้ไม่ใช่เรื่องยากแล้ว ย้ายกันเป็นว่าเล่น ไม่พอใจค่ายนี้ก็ย้ายไปค่ายโน้น พอใช้ไปไม่พอใจก็ย้ายไปอีกค่าย แต่ใครที่ยังไม่เคยย้ายค่ายก็ลองดูวิธีจากในรูปดูนะครับ พอ AIS 3G ใหม่ มาเมื่อไหร่ก็ทดสอบพร้อมๆ กัน แล้วค่อยมาตัดสินกันอีกทีว่าจะมีการย้ายค่ายกันอีกรึเปล่าหลังจากที่ได้ลอง AIS 3G ใหม่ ... หุหุหุ
    • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
     ultraman
     ขั้นตอนการย้ายเครือข่าย 1. เช็คให้พร้อมก่อนย้าย
     • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
      callcenter
      ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ คุณ ultraman   มาก ๆ เลยที่ให้ความสนใจ AIS 3G ใหม่นะคะ AIS 3G ใหม่พร้อมให้บริการเร็วๆ นี้  เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้งาน ให้เราคุยกันมากขึ้น แบ่งปันความรู้สึก ได้ทุกที่ ทุกเวลา หรือจะโพสต์ ทุกความคิด ทุกความรู้สึก หรืออัพเดทเรื่องราว  แนะนำคุณ ultraman กดสมัครอัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่ ได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ    ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html
      • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
       poomoos
       เห็นวิธีการย้ายค่ายง่ายๆ แบบนี้สงสัยต้องย้าย เบอร์อื่นอีก 2 เบอร์ มาที่ AIS ซะแร้ว อยากรู้ว่า 3G ใหม่จะแรงแค่ไหน
       • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
        callcenter
        ยินดีต้อนรับล่วงหน้าเลยนะคะ คุณ poomoos    แล้วก็อย่าลืม กดสมัครอัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่ ได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ    เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้งาน ใช้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกทุกที่ทุกเวลา ด้วยการเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ต ด้วยความเร็วในการใช้งานสูงสุด 42 Mbps คุณภาพสัญญาณเสียงสัญญาณโทรเข้า-ออก คมชัด   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html
        • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
         doogkwang
         ทดสอบ 3G Ais ใหม่นี่ feedback แรงดีนะ คนใช้ค่ายอื่นที่เรารู้จักหลายคนเลยบอกว่าอยากรู้ว่าเป็นไง เผลอๆ ถ้าทดสอบแล้วเวิร์ก งานนี้มีมหกรรมย้ายค่ายทั่วไทยแน่
         • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
          callcenter
          ขอบคุณ คุณ Doogkwang มาก ๆ เลยที่ให้ความสนใจ AIS 3G ใหม่  ซึ่ง AIS 3G ใหม่พร้อมให้บริการเร็วๆ นี้ค่ะ   หากคุณ Doogkwang สนใจ CC แนะนำสมัครขออัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่ได้ โดยการกด *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออก หรือที่ eService ได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้งาน ใช้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกทุกที่ทุกเวลา ด้วยการเชื่อมต่อโลกอินเตอร์เน็ต ด้วยความเร็วในการใช้งานสูงสุด 42 Mbps คุณภาพสัญญาณเสียงสัญญาณโทรเข้า-ออก คมชัด   ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html
          • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
           kkongrit
           ไหนบอกว่าแค่สมัคร*988 ก็ได้เเล้วไม่ใช่เหรอครับ ถ้าขั้นตอนเยอะขนาดนี้ ตอนไปเปลี่ยนซิม shop ais สงสัยจะแน่่นกว่าร้านทองเยาวราชอีก
           • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
            callcenter
            ขั้นตอนการสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้งาน AIS 3G ใหม่ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดค่ะเพียงกด*988*หมายเลขบัตรประชาชน# โทรออกฟรี   เบื้องต้น cc ตรวจสอบข้อมูลคุณkkongrit มีการสมัครเรียบร้อยแล้วนะคะ
            • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
             kkongrit
             แล้วขั้นตอนตามรูปที่โพสคืออะไรครับ งง??
             • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
              kkongrit
              อ้าว ตาลายนึกว่าอับเกรด 3g ใหม่ 555 ว่าแต่ต้นเดือนเมษาเห็นตาม pantip บอกว่าจะใช้ได้เเล้ว
              • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
               callcenter
               AIS 3G ใหม่เริ่มเปิดให้บริการเดือน พ.ค. 56 ในพื้นที่ 20 จังหวัดแรก คือ กรุงเทพฯ นนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ นครปฐม อยุธยา เชียงใหม่ เชียงราย พิษณุโลก ขอนแก่น นครราชสีมา อุดรธานี ชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ระยอง นครศรีธรรมราช ภูเก็ต สงขลา และสุราษฎร์ธานี ส่วนใหญ่คุณkkongritใช้งานที่จังหวัดใดคะ
               • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
                kkongrit
                ลาดพร้าวครับ
                • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
                 callcenter
                 สำหรับจังหวัด กรุงเทพมหานคร ในเขตลาดพร้าว คุณ kkongrit สามารถใช้งานได้ในเดือน พฤษภาคม 2556 นี้ค่ะ
                 • Re: รอทดสอบ AIS 3G ใหม่
                  callcenter
                  รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก ค่ะ