7 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 มี.ค. 2013, 17:28 น. โดย callcenter

  สอบถาม ด่วนค่ะ!

  firnism
   คือจะใช้บริการAis music store เลยทำการลงทะเบียน แล้วมีsms แจ้งมาว่า "เริ่มใช้งานFree 7 days Ais music store package 79 Baht ได้แล้ว" พอเข้าไปในแอพลิเคชั่นเพื่อจะโหลดเพลง กดเข้าไปที่เพลงมีตัวอย่างเพลงให้ฟัง30 วินาที แล้วไม่มีปุ่มให้กดดาวโหลดอะไรเลย อยากทราบว่า แบบนี้คือสามารถใช้งานได้หรือเปล่าคะ หรือต้องเสียเงินค่าแพคเกจก่อน รบกวนตอบด้วยค่ะ **ใช้งานผ่านไอแพดค่ะ**
    • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
     callcenter
     จากการตรวจสอบ เนื่องจากหมายเลขของคุณ Firnism มีการระงับสัญญาณ GPRS ชั่วคราวไ้ว้โดยจะต้องเปิดสัญญาณก่อนนะคะ โดยการกด *129*2# โทรออก หรือหากต้องการให้ CC ทำรายการให้ รบกวนแจ้งวันเวลาที่เติมเงินล่าสุด พร้อมจำนวนเงิน   หลังจากนั้น แนะนำคุณ Firnism นำ SIM ไปใส่เครื่องอื่นที่รองรับ SMS เพื่อรับ One Time Password ก่อน แล้วนำไป  Log-on อีกครั้งค่ะ
     • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
      firnism
      ขอโทษค่ะ คือตอนนี้สามารถดาวโหลดเพลงได้แล้ว อยากทราบว่า ถ้ายังไม่ได้เปิดสัญญาณแต่มีการใช้เบอร์นี้เข้าฟังเพลง โหลดเพลงจะมีการสะสมครั้งที่เข้าฟังหรือเปล่าคะ คือกำลังลุ้นบัตรคอนเสิตโดยการเข้าไปฟังเพลงให้ได้จำนวนมากสุดอะค่ะ
      • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
       callcenter
       โดยปกติแล้วสามารถฟังเพลงได้ทั้งแบบ Offline และ Online ค่ะแต่หากเป็นโครงการลุ้นรับรางวัล ฟังทุกวัน ลุ้นทุกเพลง นั้น cc ขอรับเรื่องตรวจสอบข้อกำหนดให้ก่อนนะคะว่าหากฟังแบบ Offline จะได้รับสิทธิ์ด้วยหรือใหม่ อย่างไรจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วนะคะ
       • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
        firnism
        ฟังได้ทั้งสองแบบเลยค่า ในกติการะบุไว้แล้ว อย่างนี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นแล้วใช่มั้ยคะ
        • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
         callcenter
         ถูกต้องแล้วค่ะ หากเป็นกิจกรรมลุ้นรับบัตร concert พร้อมรับสิทธิ์ Meet & Greet กับ Better Weather จะรับสิทธิ์ได้ทั้งการฟังเพลงแบบ Offline และ Online เลยนะคะ     cc เป็นกำลังใจให้คุณFirnism ขอให้ได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดีนะคะ
         • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
          callcenter
          CC ขอรบกวนแจ้งอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับ AIS 3G ใหม่นะคะ ปัจจุบัน AIS ได้เปิดบริการให้สมัครอัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ คุณ Firnism สามารถกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ ดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก
          • Re: สอบถาม ด่วนค่ะ!
           callcenter
           รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก