3 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 มี.ค. 2013, 9:14 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง เปิด 3G edge ของiphone5 ไม่ได้ค่ะ

  chanajit
   คือ พยายามเปิดตรง cellular. แล้วค่ะแต่ไม่ขึ้นเลย แล้วได้ไปอ่านในกระทู้นึง ให้ลองresetเครือข่าย และเครื่องดู ลองทำแล้วค่ะแต่ไม่ได้ผล. ต้องทำยังไงคะ
    • Re: สอบถามเรื่อง เปิด 3G edge ของiphone5 ไม่ได้ค่ะ
     callcenter
     ยินดีดูแลค่ะ  คุณ Chanajit     จากปัญหาที่คุณ Chanajit แจ้งเข้ามา เบื้องตน CC ตรวจสอบหมายเลขพบว่าปิดการใช้งาน GPRS ที่ระบบป้องกันตัวเครื่องเชื่อมต่อ GPRS เพื่ออัพเดท app ไว้ เพราะหากหมายเลขไม่มีแพ็คเกจระบบจะคิดค่าบริการเป็นนาทีละ 1 บาทค่ะ เบื้องต้น หาก คุณ Chanajit ต้องการใช้งาน CC แนะนำกด *129*2# เพื่อเปิด GPRS และสมัครแพ็คเกจรองรับการใช้งานทดลองใช้งานอีกครั้งได้เลยค่ะ หรือกากไม่ได้ใช้งานก็สามารถกด *129*1# เพื่อปิดการใช้งานค่ะ      ++ดูรายละเอียดแพ็คเกจอินเตอร์เนตเพิ่มเติม คลิก  เพิ่มเติมค่ะ เข้าไปที่เมนู Settings--- General--- Reset---  เลือก Reset Network Settings ทดลองใช้งานอีกครั้งค่ะ
     • Re: สอบถามเรื่อง เปิด 3G edge ของiphone5 ไม่ได้ค่ะ
      callcenter
      รบกวนเวลาอีกนิด  ช่วยประเมินการให้บริการของ CC ด้วยนะคะ     คลิก
      • Re: สอบถามเรื่อง เปิด 3G edge ของiphone5 ไม่ได้ค่ะ
       callcenter
       มาอัพเดทข้อมูล จ้า   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก