6 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 26 มี.ค. 2013, 22:20 น. โดย callcenter

  Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ

  sweetsdevil
   อยู่แถวโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้าค่ะ    เปิด Edge ไว้ตลอดค่ะ แต่ 3G เปิดแล้วบางทีก็ขึ้น บางทีก็ไม่ขึ้นค่ะ   Edge ก็ช้ามากๆเลยค่ะ สัญญาณขึ้นเต็มนะคะ แต่ช้ามากๆเลยค่ะ   อยากทราบว่าจะปรับปรุงยังไงคะ ถ้าไม่ดีขึ้นคงต้องเปลี่ยนผู้ให้บริการแล้วล่ะค่ะ
    • Re: Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ
     callcenter
     CC จริงใจยินดีประสานงานตรวจสอบให้กับคุณ sweetsdevil นะคะ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมอีกนิดค่ะ 1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา) เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน 4.ยี่ห้อ/รุ่น ยังเป็น BB 9300 หรือไม่
     • Re: Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ
      sweetsdevil
      CC จริงใจยินดีประสานงานตรวจสอบให้กับคุณ sweetsdevil นะคะ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมอีกนิดค่ะ   1.Error หรือ ปัญหาที่พบโดยละเอียด//โหลด apps ไม่ได้ update ก็ช้ามาก ๆ เล่นเฟสบุ๊คก็โหลดช้ามากๆเลยค่ะ   2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด//สัญญาณเต็มค่ะ   3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้)   - จำนวนชั้นทั้งหมด                //7ชั้น   - พบปัญหาชั้นใด                //ชั้น 5 ค่ะ   - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                //2 ตึกค่ะ   - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                //อาคารหอพักด้านในค่ะ   - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา) เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน/โรงพยาบาล/สำนักงาน//โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า   4.ยี่ห้อ/รุ่น ยังเป็น BB 9300 หรือไม่//iPone5 ค่ะ
      • Re: Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ
       callcenter
       คุณ sweetsdevil อาศัยอยู่ใน หอพักโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ถูกต้องหรือไม่คะ
       • Re: Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ
        callcenter
        ขอบคุณ สำหรับข้อมูลค่ะ  คุณ sweetsdevil เบื้องต้น CC ประสานงานเจ้าหน้าที่วิศวกรเพื่อตรวจสอบให้เรียบร้อยแล้วนะคะ หากทราบผลอย่างไร CC จะรีบติดต่อกลับเพื่อแจ้งให้ทราบในทันทีค่ะ ทั้งนี้ CC ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการใช้งานนะคะ
        • Re: Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ
         callcenter
         CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก สำหรับปัญหาสัญญาณ เมื่อทราบผลจากหน่วยงานวิศวกรอย่างไร CC จะรีบแจ้งผลนะคะ
         • Re: Edge กับ 3G ช้ามากๆเลยค่ะ
          callcenter
          CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า   ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ http://www.ais.co.th/3g/index_detail.html