2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 22 มี.ค. 2013, 21:37 น. โดย callcenter

  สอบถามเรื่อง AIS 3G ครับ

  indianajones
   1.ถ้าปัจจุบันผมใช้โปรโมชั่น Smart Phone อยู่ และถ้ากดเปลี่ยนเป็น AIS 3G ต้องสมัครโปรโมชั่นใหม่หรือไม่ 2.ถ้าเปลี่ยนเป็น AIS 3G ต้องเสียค่าสมัครหรือค่าเปลี่ยนระบบหรือป่าว 3.ทั้งค่าใช้จ่าย หรือค่าโปรโมชั่น และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าจะยังอยู่ในความดูแล"อย่างดี" หรือไม่ 4.ใน E-Service สามารถตรวจสอบระยะเวลาการใช้งานในระบบ AIS ได้ สมมติว่าผมใช้งาน AIS มา 4 ปี การเปลี่ยนเป็น AIS 3G ต้องเริ่มนับการใช้งานใหม่หรือป่าว (เพื่อครบระยะเวลา 10 ปี อัพขึ้นเป็น AIS Serenade)
    • Re: สอบถามเรื่อง AIS 3G ครับ
     callcenter
     CC มาดูแลคุณ indianajones แล้วนะคะ  ขอแจ้งข้อมูลดังนี้ค่ะ 1. รายละเอียด package และโปรโมชั่นต่างๆของ AIS 3G ใหม่ จะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้ง 2. การกดสมัครขออัพเกรดเป็น AIS 3G ใหม่จะไม่เสียค่าบริการ 3. ค่าใช้จ่าย หรือค่าโปรโมชั่น และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าจะยังอยู่ในความดูแล"อย่างดี" 4. อายุการใช้งานของหมายเลขยังคงนับต่อเนื่องตามปกติ
     • Re: สอบถามเรื่อง AIS 3G ครับ
      callcenter
      1. รายละเอียด package และโปรโมชั่นต่างๆจะมีการประชาสัมพันธ์เมื่อเปิดให้บริการ AIS 3G ใหม่ 2100 MHz อย่างเต็มรูปแบบนะคะ 2. สำหรับการสมัครขออัพเกรดเครือข่าย AIS 3G ใหม่ เป็นการเตรียมความพร้อมและตรวจสอบเบื้องต้นว่า ซิม/เครื่อง รองรับการอัพเกรดเครือข่ายหรือไม่  ตอนนี้จึงยังใช้งานโปร Smart Phone ได้ตามปกติค่ะ 3. เรื่องรอบบิลรอการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งนะคะ