2 ตอบกลับ การตอบล่าสุดเกี่ยวกับ 23 มี.ค. 2013, 17:38 น. โดย callcenter

  สอบถาม/ต้องการให้แก้ไข

  izeziie_cream@hotmail.com
   ... ตั้งแต่สมัครใช้ Package I-Phone unlimited เดือนล่ะ 899.- มาเกือบ 10 เดือน สัญญาณ 3G ไม่เคยครอบคลุมถึงที่พักเลยค่ะ เวลาอยู่ที่ห้อง ขึ้น EAGE ตลอดค่ะ ไม่สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้เลย อัพเดตแอพก็ไม่ได้ ที่พักอยู่ลาดพร้าว126 สัญญาณน่าจะครอบคลุมทั่วถึงนะค่ะ แต่มันเป็นมานานมากแล้วค่ะ จะเข้าไปแจ้งปัญหานี้หลายครั้งยังไม่สามารถเข้าไปแจ้งได้เลย มันช้ามาก อาศัย wifi ของที่หอใช้แทนค่ะ แต่ก็จ่ายค่ารายเดือนเต็มตลอดนะค่ะ ไม่ทราบว่าปัญหานี้จะแก้ไขได้มั้ยค่ะ ????    อยากเปลี่ยนเครือข่ายแล้วอ่ะค่ะ แต่ก็เปลี่ยนไม่ได้เพระยังไม่หมดสัญญา เชื่อมั่นในเอไอเอสมาตลอดเลยนะค่ะ แต่มาระยะหลังเริ่มแย่ลงแล้วอ่ะค่ะ ช่วยแก้ไขหน่อยได้มั้ยค่ะ ยังเชื่อว่าจะสามารถแก้ไขให้ดีเหมือนอย่างที่โฆษณาได้นะค่ะ
    • Re: สอบถาม/ต้องการให้แก้ไข
     callcenter
     CC ยินดีประสานงานตรวจสอบให้กับคุณ izeziie_cream@hotmail.com นะคะ  รบกวนขอทราบข้อมูลเพิ่มเติมอีกนิดค่ะ 1.Errorหรือปัญหาที่พบโดยละเอียด 2.สัญญาณหน้าจอมีกี่ขีด 3.สถานที่ที่พบปัญหา เช่น ชื่อตึก/หมู่บ้าน(หากระบุเป็นบ้านเลขที่จะตรวจสอบไม่ได้) - จำนวนชั้นทั้งหมด                 - พบปัญหาชั้นใด                 - จำนวนตึก/อาคารทั้งหมด                 - พบปัญหาที่ตึก/อาคารใด                 - ขอจุดสังเกตุที่เด่นชัด(ที่ไม่ใช่พื้นที่ที่พบปัญหา)เช่น วัด/ห้าง/โรงเรียน 4.ยี่ห้อ/รุ่น ยังเป็น  iPhone 4s หรือไม่   (เบื้องต้นถ้าใช้งานเป็น iPhone 4s แนะนำให้ update เป็น iOS 6.1.3 เพื่อแก้ปัญหาประสิทธิภาพการเชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์ และความเสถียรของเครื่อง ที่ Menu Setting   General   Software Update ก่อนนะคะ)
     • Re: สอบถาม/ต้องการให้แก้ไข
      callcenter
      CC มาอัพเดทข้อมูล จ้า     ปัจจุบัน AIS เปิดให้กดสมัคร AIS 3G ใหม่ เพราะจะทำให้คุณใช้งาน Internet ได้เร็วยิ่งขึ้น, คุณภาพเสียงชัดเจน, โทรออกพร้อมกับเล่น Internet ได้ พร้อมกับรองรับ Application ใหม่ๆ เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมกับการใช้งาน AIS 3G ใหม่ สามารถสมัครขออัพเกรดเครือข่ายเป็น AIS 3G ใหม่ได้ค่ะ เพียงกดสมัครได้จากตัวเครื่อง *988*เลขที่บัตรประชาชน 13 หลัก# โทรออก จากนั้นรอรับ SMS ตอบกลับ หรือโทร *988 โทรออกได้เช่นกัน ฟรีค่าบริการค่ะ  ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ค่ะ คลิก